52 tuổi, HLV Miura vẫn làm việc 10-14 tiếng/ngày

HLV Miura trở lại guồng quay với thời gian làm việc 10 đến 14 tiếng mỗi ngày để chuẩn bị cho trận giao hữu của tuyển Việt Nam với Man City.

Tối 14/7, HLV Miura trở lại Việt Nam làm việc sau 3 tuần nghỉ phép. Ngày 15/7, nhà cầm quân người Nhật Bản có mặt dự khán trận đấu Hà Nội T&T - Đồng Tháp. Theo kế hoạch làm việc hôm nay, HLV trưởng ĐT Việt Nam xem lại băng ghi hình 7 trận đấu trong khuôn khổ vòng 16 V.League.

Ông sẽ phân tích các số liệu, đánh giá điểm rơi phong độ của cầu thủ để căn cứ vào đó chọn đội hình đấu Man City vào tối 27/7. Bên cạnh đó, ông Miura muốn dành thời gian theo dõi một buổi tập của đội U19 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn.

 HLV Miura dự khán tại Hàng Đẫy (Ảnh: Phạm Thành)

 HLV Miura dự khán tại Hàng Đẫy (Ảnh: Phạm Thành)

Ngoài công tác tuyển chọn cầu thủ và quan tâm đến đội trẻ, HLV Miura có buổi làm việc với các quan chức VFF nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Manchester City. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng chuẩn bị sẵn kế hoạch tổ chức sinh nhật cho HLV Miura, bởi hôm nay (16/7) là sinh nhật lần thứ 52 của ông.

Bên cạnh công việc, ông Miura là người rất nghiêm khắc với bản thân. Sau khi trở lại Việt Nam, nhà cầm quân người Nhật Bản tìm tới phòng gym để tập luyện nhằm lấy lại sức khỏe trước đợt tập trung của ĐT Việt Nam (dự kiến vào 24/7 tới). Trong những buổi tập trước đây cùng học trò, HLV Miura thường làm gương trong bài chạy thể lực của toàn đội.

Dự kiến trong tuần tới, HLV Miura sẽ cống bố danh sách khoảng 25 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho cuộc so tài với CLB Manchester City vào tối 27/7.
Clip: Công Phượng đá hỏng 11m ngày HAGL thảm bại 0-4

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU