500 suất học bổng toàn phần của ĐH Tân Tạo

(VTC News) - Năm học 2011-2012, ĐH Tân Tạo sẽ dành 500 suất học bổng toàn phần trao tặng cho tất cả sinh viên năm thứ nhất đại học.

Học bổng này sẽ tài trợ hoàn toàn chi phí ký túc xá, ăn uống và chăm sóc sức khỏe cho tất cả sinh viên của nhà trường trong thời gian học tập năm thứ nhất tại ĐH Tân Tạo.

Điều kiện gia hạn học bổng cho các năm kế tiếp: Sau năm học thứ nhất, ĐH Tân Tạo xem xét và điều chỉnh mức học bổng dựa trên thành tích học tập của sinh viên tính theo điểm trung bình học tập dựa trên hệ thống thang điểm của Hoa Kỳ - 4 điểm.

Học sinh THPT đến thăm cơ sở của Trường ĐH Tân Tạo

Các sinh viên có điểm trung bình tích lũy cả năm học từ 3.5 trở lên sẽ được hỗ trợ toàn bộ học phí cho năm học tiếp theo.

Những sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy cả năm từ 3.0 đến 3.4 sẽ được cấp 75% giá trị học phí cho năm kế tiếp.

Những sinh viên đạt điểm trung bình tích lũy từ 2.5 đến 2.9 sẽ nhận được sự hỗ trợ 50% giá trị học phí cho năm học tiếp theo.

Những sinh viên có điểm trung bình dưới 2.5 sẽ không nhận được học bổng.

Được biết, chi phí cho việc giảng dạy một sinh viên trong 1 năm học tại ĐH Tân Tạo ước tính khoảng từ 19.000 đến 27.000 USD. Tuy nhiên, Quỹ học bổng Vì Tương lai của Tập đoàn Tân Tạo hỗ trợ khoảng từ 16.000 đến 24.000 USD, nên học phí chỉ được tính 3.000 USD mỗi năm cho những sinh viên không đạt Học bổng Toàn phần của các năm sau.

 Phạm Thịnh

Tin liên quan

» Nữ sinh gốc Việt nhận học bổng trên đất Mỹ
» 2 suất học bổng toàn phần sau ĐH tại Hàn Quốc
» Cậu bé “thần đồng” nhận học bổng 36 triệu đồng
» Học bổng sau đại học toàn phần tại Thái Lan
» Học bổng sau đại học Chevening 2011 – 2012
» 59 học bổng toàn phần sau ĐH tại Trung Quốc


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN