Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

5 tiết mục không thể nhịn cười của Vietnam’s Got Talent

Thánh quẩy, ngọng hùng biện, cụ bà 'nhảy ngựa'... là những tiết mục khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Chàng bán kẹo là 'thánh quẩy'


Trong chương trình Vietnam’s got talent phát sóng tối 20/10, chàng trai bán kẹo Nguyễn Mạnh Tuấn khiến ban giám khảo và người xem cười nghiêng ngả với tiết mục 'quẩy' cùng màn đối đáp hài hước của mình trên sân khấu.
       Nguyễn Mạnh Tuấn mang đến tiết mục 'quẩy' khiến khán giả thích thú. 

Nguyễn Mạnh Tuấn mang đến tiết mục 'quẩy' khiến khán giả thích thú. 

Ngay khi anh bắt đầu xuất hiện cùng hai búp bê hình nhân ngộ nghĩnh và nhảy nhót trên nền nhạc điện tử dồn dập, người xem đã thấy hài hước. Sau đó, chàng trai cởi bỏ lớp áo ngoài và uốn éo trên sân khấu khiến ban giám khảo bối rối và không hiểu.

Theo Nguyễn Mạnh Tuấn, anh thường 'quẩy' trên đường phố từ 7h-11h tối hàng ngày để bán kẹo. Tuy nhiên, mỗi ca làm chỉ kéo dài 5-10 phút ở từng nơi và 'nhảy càng bốc thì khách càng mua nhiều, còn trên sân khấu phải giữ mình nên không thể bốc và sung như lúc diễn trên đường phố.'

Cuối cùng, Nguyễn Mạnh Tuấn bị loại nhưng tính cách thật thà và hài hước của anh lại khiến giám khảo và khán giả cảm thích thú.

Video tiết mục của 'thánh quẩy' Nguyễn Mạnh Tuấn:


Cô gái ngọng thi hùng biện

Ngay trong tập 3 của Vietnam's Got Talent có một tài năng hùng biện có một không hai. Đó là thí sinh nữ Hoài My. Cô phát âm không chuẩn, nói ngọng, vấp liên tục... nhưng vẫn tự tin vào kỹ năng thuyết trình của mình.
       Hoài My khiến người xem cười té ghế vì phần hùng biện khác biệt 

Hoài My khiến người xem cười té ghế vì phần hùng biện khác biệt 

Phần giới thiệu dài dòng, phát âm sai giữa L và N và nói vấp liên tục của cô khiến khán giả có mặt tại  trường quay phải nhăn mặt. Sau đó, Hoài My thể hiện kỹ năng thuyết trình và hùng biện khiến khán giả sặc cười vì thảm họa.

Trong khi trả lời phỏng vấn với chương trình để giới thiệu về bản thân, Hoài My cũng rất tự tin khoe về thành tích học tập cũng như làm việc của mình. Cô cho biết, đời sống sinh viên của cô khá bận rộn, một ngày 24 tiếng thì có lẽ cô chỉ ngủ được 3 tiếng, thời gian còn lại dành cho việc học và cả làm thêm.

Xem phần hùng biện bị ngọng của Hoài My:Giám khảo Huy Tuấn bị lừa

Nguyễn Mạnh Phương là thí sinh gây ấn tượng nhất trong tập 5 Vietnam's got talent. Trong tiết mục này, thí sinh Mạnh Phương trình diễn tiết mục ảo thuật và mời nhạc sỹ Huy Tuấn lên sân khấu hỗ trợ.
       Nhạc sỹ Huy Tuấn bị lừa khiến khán giả thấy hài hước 

Nhạc sỹ Huy Tuấn bị lừa khiến khán giả thấy hài hước 

Dùng những dụng cụ ảo thuật đơn giản như đồng xu, mẩu giấy hay bộ bài, Mạnh Phương đã đánh lừa nhạc sỹ Huy Tuấn không ít lần và khiến vị giám khảo này không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi thấy Thành Lộc, Thúy Hạnh cùng khán giả cười rung ghế.

Clip hài hước khi thí sinh Mạnh Phương lừa giám khảo Huy Tuấn:


Thí sinh thật thà giả giọng 15 loài vật

Chàng kiểm lâm Nguyễn Xuân Trường từng khiến khán giả Vietnam’s got talent phì cười vì sự thật thà như đếm của mình. Bước lên sân khấu, chàng trai đến từ Huế thay vì chào giám khảo, anh lại nói thành 'Xin chào ban khán giả' vì quá hồi hộp.
       Chàng thật thà giả giọng động vật khiến người xem thích thú 

Chàng thật thà giả giọng động vật khiến người xem thích thú 

Sau đó, anh chàng giả tiếng 15 loài động vật và có những phần đối đáp hết sức hài hước với người xem. Khi được giám khảo Thúy Hạnh yêu cầu Nguyễn Xuân Trường giả tiếng gà mái thì chàng thí sinh này thật thà trả lời rằng: 'Không, gà mái thì mình chưa rành vì mình chỉ thuộc giới tính của mình thôi'.

Video thí sinh giả giọng động vật gây sốt Vietnam's got talent:


Cụ bà 60 tuổi nhảy Gangnam style

Trong tập đầu tiên của Vietnam's got talent 2013, phần trình diễn của bà Nguyễn Thị Nhiên (60 tuổi) đã khiến ban giám khảo cười nghiêng ngả còn khán giả thì đứng dậy cổ vũ nhiệt tình.
       Bà Nhiên nhảy Gangnam Style bá đạo 

Bà Nhiên nhảy Gangnam Style bá đạo 

Đầu tiên, bà Nhiên bắt đầu bằng màn múa Ấn Độ, tiếp đến bà thực hiện một số động tác trong điệu nhảy đang gây bão trên toàn thế giới là Gangnam style. Thí sinh lớn tuổi này cũng hồn nhiên chia sẻ rằng: 'Họ bảo già rồi còn thi cái gì nhưng cứ bật nhạc lên là quên hết mọi cái, cô yêu nhạc lắm'.

Video cụ bà nhảy Gangnam Style sành điệu:


Theo Khám phá

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN