5 nữ sinh công an xinh đẹp, đa tài khiến bao chàng trai ngưỡng mộ

Giáo dụcThứ Sáu, 16/09/2016 07:26:00 +07:00

Không chỉ xinh đẹp, sở hữu nhiều thành tích, 5 nữ sinh công an này còn có nhiều tài lẻ khiến bao người ngưỡng mộ.

Hoa khôi đam mê múa

Trương Thị Huệ Nhi (1996) là học viên năm thứ 3, lớp B3D46, chuyên ngành Điều tra trinh sát, Học viện An ninh nhân dân (Hà Nội).

Không chỉ được biết đến là cô gái xinh đẹp, cá tính, Nhi còn rất tài năng khi 12 năm liền luôn đạt học sinh giỏi. Cô từng đạt giải Ba môn Địa lý và giải Nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh năm lớp 11, giải Ba môn Sử cấp quốc gia năm lớp 12.

hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-0

 Nữ sinh Huệ Nhi nổi bật trong trang phục đồ ngành.

Ngoài ra, Nhi cũng đạt học viên giỏi năm thứ nhất tại Học viện An ninh, đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Học viện An ninh năm 2015” và nhiều giải thưởng khác.

Ngoài ngôi vị Hoa khôi, nữ sinh xinh đẹp này còn nhận hai giải phụ khác Thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất và Thí sinh có phần thi Tài năng ấn tượng.

Video: Nữ cảnh sát bay người kẹp cổ 3 nam thanh niên côn đồ như phim hành động

Trong đêm chung kết, Nhi đã thể hiện tiết mục múa cổ điển “Lạc nhau giữa rừng mơ” để dự thi. Tiết mục múa đã nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng nghìn học viên.

hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-4

Tiết mục múa "Lạc nhau giữa rừng mơ" nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các học viên Học viện An ninh.

hoa-khoi-xinh-dep-cua-hoc-vien-an-ninh-khong-thich-goi-la-nguoi-noi-tieng-3

 Huệ Nhi trong phần thi Ứng xử.

Khi được mọi người gọi là “người nổi tiếng”, "người đẹp học viện", cô cảm thấy rất ngại ngùng. Không thích nổi tiếng, Nhi cảm thấy sợ khi bỗng dưng từ một người bình thường, không nhiều người để ý, giờ lại được thầy cô, bạn bè gọi như vậy.

Huệ Nhi mong muốn sẽ đạt kết quả học tập tốt hơn, cuộc sống sẽ yên bình như trước khi đạt danh hiệu Hoa khôi và có thể trưởng thành nhiều hơn nữa.

Nữ sinh đam mê thiện nguyện

Nữ sinh cảnh sát Trần Thùy Duyên hiện là sinh viên năm thứ 3, lớp B12 - D39, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Thùy Duyên đạt nhiều thành tích học tập đáng nể phục, 12 năm luôn đạt học sinh khá giỏi. Cô từng giữ chức liên đội phó của trường và lớp phó đời sống của lớp. 

nu-sinh-canh-sat-xinh-xan-dam-me-tinh-nguyen-0

 Nữ sinh xinh đẹp Trần Thùy Duyên.

Tin tưởng vào tài năng của Duyên, Đoàn trường đã giao cô làm chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện nhưng nữ cảnh sát tương lai không quên nhiệm vụ chính là học tập. Được biết, ngay từ những năm cấp II Duyên đã tham gia nhiều các hoạt động tình nguyện.

Ban đầu, Duyên đến với công tác tình nguyện là chỉ để giải tỏa tâm trạng sau những giờ học áp lực, nhưng khi gặp gỡ những số phận thiệt thòi hơn cô bạn cảm thấy cần có thêm nhiều tấm lòng nhân ái để sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.

Không phụ thuộc nhiều vào tiền xin tài trợ của trường. Duyên thường xuyên hướng tới các hoạt động gây quỹ cho câu lạc bộ.

Ngoài các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, Duyên đã tổ chức các hoạt động gây quỹ tình nguyện như bán dưa ủng hộ nhân dân Quảng Nam, bán lì xì, chiếu phim trong học viện để gây quỹ tình nguyện..

nu-sinh-canh-sat-xinh-xan-dam-me-tinh-nguyen-1

 Thùy Duyên trong chuyến thiện nguyện tại Ninh Bình.

Duyên luôn chủ động tập trung các thành viên trong câu lạc bộ tham gia các chương trình từ thiện, khuyến khích mỗi học viên thể hiện trách nhiệm công dân đối với xã hội. Các chuyến đi hoạt động tình nguyện của câu lạc bộ luôn mang ý nghĩa thiết thực.

Mang lại nụ cười hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn là động lực để cô bạn đi tiếp những chương trình mới, vượt lên tất cả khó khăn để cống hiến.

Nữ sinh đam mê tình nguyện Trần Thùy Duyên luôn nhận được tình cảm yếu quý từ thầy cô, bạn bè, cô bạn còn được các bạn gọi với biệt danh khá dễ thương là “Trâu”.

nu-sinh-canh-sat-xinh-xan-dam-me-tinh-nguyen-4

 Duyên nổi tiếng là nữ sinh đam mê thiện nguyện.

Sau mỗi chuyến đi như vậy, Duyên và các bạn trong câu lạc bộ tình nguyện nhận thấy cần phải thực hiện nhiều việc làm có ý nghĩa hơn dành cho học sinh nghèo vượt khó và đồng bào ở những vùng khó khăn.

Nữ thủ khoa có thành tích “khủng”

Là một nữ sinh xuất sắc, năng nổ, luôn tham gia tích cực các hoạt động tập thể, Vũ Thị Thu Huyền luôn giành được tình cảm yêu mến từ thầy cô, bạn bè. Vốn tính chăm chỉ, siêng năng trong học tập, Huyền đã chứng tỏ năng lực ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường.

Với môi trường rèn luyện tương đối nghiêm khắc, đôi lúc Huyền cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, khi ra trường, cô bạn mới nhận ra đây là quãng thời gian rất đẹp với nhiều kỷ niệm.

t34-0755-0633

 Thủ khoa Vũ Thị Thu Huyền

Ra trường nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi với điểm học tập toàn khóa đạt 9,19 được thăng hàm vượt cấp Vũ Thị Thu Huyền (lớp D27B, chuyên ngành Phòng cháy chữa cháy) đã trở thành thủ khoa đầu ra Đại học Phòng cháy chữa cháy (Hà Nội) năm 2016.

Sinh ra trong gia đình bố làm công an, mẹ làm nông nghiệp, từ nhỏ Huyền đã mơ ước khoác trên mình bộ quân phục màu xanh. Lớn lên, vì muốn tiếp nối truyền thống gia đình, cô đã quyết định thi vào Đại học Phòng cháy chữa cháy.

thu-khoa-t34-1-0538-0756-0633

 Thủ khoa Vũ Thị Thu Huyền còn rất giỏi võ

Những hoạt động ngoại khóa đã giúp cô gái này hoàn thiện được những kỹ năng mềm, giúp cô bạn trở nên năng động hơn, hoạt bát hơn.

Ngoài học tập, Huyền còn tham gia nhiều câu lạc bộ như: Câu lạc bộ võ taekwondo, câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ pháp luật.

thu-khoa-t34-5-0538

 

Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Huyền luôn tham gia tích cực các hoạt động và đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng vào ngày 08/10/2014.

Nữ thủ khoa xinh đẹp này mong muốn được công tác tại trường Đại học Phòng cháy chữa cháy với nhiệm vụ giảng dạy hoặc cán bộ quản lý học viên.

Nữ sinh xinh đẹp, giỏi võ

Cô bạn xinh đẹp, tài năng Trần Huyền Linh hiện đang là học viên năm cuối lớp B2C3, chuyên ngành Trinh sát hình sự, Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I. Linh đang giữ chức Hội trưởng Hội phụ nữ lớp B2C3.

Trong 2 năm học ở trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I, nữ sinh xinh đẹp này đều đạt học sinh giỏi. Năm thứ nhất, cô đạt điểm trung bình 8,5 và năm thứ hai đạt 8,2.

huyen-linh-8-0538

 

Linh sinh ra và lớn lên tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh, một mảnh đất giàu truyền thống hiếu học. Từ nhỏ, cô gái này đã được bố mẹ định hướng nghề nghiệp và mơ ước trở thành một chiến sỹ cảnh sát giỏi.

Xinh đẹp, dễ thương, cô bạn còn rất tài năng khi đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Linh từng giành huy chương Vàng cuộc thi Liên hoan võ thuật của Đoàn thanh niên Bộ công an tổ chức năm 2016, giải Ba nghiên cứu chuyên đề khoa học cấp trường, giấy khen của Đoàn thanh niên Bộ công an, giải A trong hội diễn văn nghệ Công đoàn Tổng cục Chính trị, đạt thủ khoa toàn khóa cuộc thi lên đai võ karate.

Ngoài ra, Linh còn tham gia nhiều hội thi văn nghệ cấp trường và đều đạt giải thưởng cao, nhận được nhiều giấy khen của Hiệu trưởng và Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

huyen-linh-3-0807

 

Không chỉ xinh đẹp, đa tài, Linh còn là một trong những thủ lĩnh năng động trong các hoạt động văn – thể - mỹ của trường. Cô bạn có nhiều tài lẻ như võ thuật, ca hát, nhảy, múa.

Nữ sinh Huyền Linh hy vọng tốt nghiệp ra trường sẽ được bằng giỏi. Đó là mục tiêu cô đặt ra ngay từ những năm đầu vào học tại Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.

Hiện tại, Huyền Linh luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học và hoạt động tập thể. Nữ cảnh sát tương lai luôn được tình cảm yêu mến từ thầy cô, bạn bè. Cô bạn vẫn được mọi người gọi với biệt danh là "linh xinh", "hot girl T38".

huyen-linh-11--copy-0759

 

Ngoài học tập, cô còn dành thời gian đi bộ, đánh bóng chuyền để duy trì sức khỏe. Cô bạn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường để đáp ứng được yêu cầu công việc sau này. 

Nữ sinh xứ Nghệ tài sắc

Không chỉ được biết đến nhiều là nữ sinh xinh đẹp của trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Nguyễn Hoàng Giang (cựu học sinh THPT chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An) còn rất năng động, tích cực tham gia nhiều hoạt động tập thể.

Cô gái xứ Nghệ này luôn đạt thành tích học tập xuất sắc, 12 năm liền đạt học sinh giỏi. Hiện tại, Hoàng Giang đang học chuyên ngành Cảnh sát Kinh tế, Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Bên cạnh đó, Giang cũng là thành viên của đội văn nghệ xung kích và đội phát thanh nội bộ của trường.

hoang-giang-3-0547

 Nữ sinh cảnh sát Nguyễn Hoàng Giang

Không chỉ xinh đẹp, Giang còn rất tài năng. Cô từng nhận được giấy khen của Bộ trưởng Bộ Công an, giấy khen của Cục tham mưu tác chiến K20, giải Vàng tại liên hoan võ thuật Công an nhân dân do Đoàn thanh niên Bộ công an tổ chức và nhiều giải thưởng khác.

hoang-giang-6-0547

 Tham gia nhiều các hoạt động nhưng cô bạn này không quên nhiệm vụ chính là học tập.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I thực hiện chuẩn đầu ra cho học viên: Tiếng Anh, tin học, võ thuật nên Giang luôn cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Cô mong muốn hoàn thành những nhiệm vụ của năm học cuối, đặc biệt là đợt thực tập và kỳ thi tốt nghiệp để đạt kết quả tốt nhất.

Giang mong muốn sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống và cố gắng hết mình để trở thành nữ chiến sỹ công an nhân dân tài năng, nhiệt huyết.

Lưu Ly (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !