5 cô gái ăn mặc gợi cảm nhảy trước mặt học sinh như trong vũ trường: Sở GD-ĐT Hà Nội lên tiếng

(VTC News) - Trước sự việc 5 cô gái mặc váy ngắn thực hiện những động tác phản cảm ngay tại sân khấu trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội), Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội lên tiếng.

Mới đây, 5 cô gái mặc váy ngắn, bó sát, nhảy những động tác gợi cảm trên sân khấu ở trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) đã khiến dư luận quan tâm. Nhiều người cho rằng biểu diễn văn nghệ trước mặt hàng trăm học sinh nhưng lại như nhảy trong vũ trường là hành động phản cảm.

Sáng 27/12, trả lời VTC News, ông Hoàng Hữu Trung (Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội) xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội).

“Màn biểu diễn này không phải của học sinh thể hiện, đây là màn biểu diễn của sinh viên trường văn hóa nghệ thuật trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh”, ông Trung nói.

Video: Màn nhảy như trong vũ trường ở tường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội) gây tranh cãi

Trước đó, đoạn clip 3 phút ghi lại một tiết mục nhảy trong chương trình văn nghệ ngày 25/12 ở Trường THPT Bất Bạt (huyện Ba Vì, Hà Nội) được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Trong đoạn clip, 5 cô gái vận trang phục màu nuy ngắn, bó sát thực hiện nhiều động tác uốn éo gợi cảm, trước sự chứng kiến của hàng trăm học sinh phía dưới.

Sau khi được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, tiết mục này nhận nhiều bàn tán. Nhiều người cho rằng tiết mục như vậy là phản cảm trong môi trường học đường.

Tuy nhiên, cũng không ít bình luận cho rằng biểu diễn vũ đạo thì cần phải gợi cảm, và tiết mục không có gì đáng phải chỉ trích.

>>> Đọc thêm: Học sinh 'nhuộm' cổng trường bằng bột màu sau lễ trưởng thành gây xôn xao dư luận

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh