Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

400 nghìn/vé VIP xem Việt Nam-Thái Lan

(VTC News)- Chiều 25/9, VFF đã thông báo kế hoạch bán vé 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp Iraq (8/10) và Thái Lan (13/10) với mệnh giá cao nhất là 400.000 đồng/vé.

Theo công bố từ VFF, sẽ có 4 mệnh giá vé xem trận Việt Nam-Thái Lan và Việt Nam-Iraq bao gồm 100.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và cao nhất là 400.000 đồng.

Đây được xem là mức giá vé khá cao so với tình hình của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. V-League 2015 kết thúc trong lặng lẽ, trận Việt Nam-Man City tưởng hút khách hóa ra khá đìu hiu và mất điểm bởi giá vé quá cao, trong khi HLV Miura đang mất điểm toàn diện sau trận thắng nhọc nhằn 2-1 trước Đài Loan.
 Cảnh tượng xếp hàng mua vé ở Mỹ Đình trước mỗi trận đấu đặc biệt của tuyển Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)

 Cảnh tượng xếp hàng mua vé ở Mỹ Đình trước mỗi trận đấu đặc biệt của tuyển Việt Nam (Ảnh: Hà Thành)

Dù vậy, với việc gặp Thái Lan, VFF hi vọng cơn sốt bóng đá sẽ được nhen lại, đặc biệt nếu tuyển Việt Nam còn nguyên hi vọng tại vòng loại World Cup 2018.

VFF bắt đầu nhận bán vé qua đường công văn trong 2 ngày 29 và 30/9, buổi sáng từ 8h30 đến 12h, buổi chiều từ 14h đến 17h. Các đơn vị lấy mẫu trên website của VFF, đăng ký và nộp lại cho phòng văn thư của Liên đoàn. Ban tổ chức sẽ trả vé trong các ngày 3 và 5/10. Hội CĐV bóng đá Việt Nam muốn mua vé phải đăng ký theo hình thức tập thể.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng tiến hành bán vé qua tổng đài 1080 Hà Nội.
 Kiatisak trở lại Việt Nam hứa hẹn gây sốt (Ảnh: Quang Minh)

 Kiatisak trở lại Việt Nam hứa hẹn gây sốt (Ảnh: Quang Minh)

Hiện VFF chưa cho biết cụ thể về việc tiến hành bán vé trực tiếp cho người hâm mộ. Thời gian dự kiến mở bán từ ngày 5/10, ban tổ chức sẽ có thông báo cụ thể sau (về phương thức bán vé, địa điểm bán vé, số lượng vé được mua/người…).

Cũng trong ngày hôm nay, VFF công bố danh sách 27 tuyển thủ lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng sắp tới. HLV Miura đã loại toàn bộ dàn sao HAGL, đồng thời đặt trọn niềm tin vào các cầu thủ đến từ B.Bình Dương và Hà Nội T&T.

N.D
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh