4 căn nhà cháy trong đêm, thiệt hại 1,5 tỷ đồng
  • Zalo

4 căn nhà cháy trong đêm, thiệt hại 1,5 tỷ đồng

Thời sự Thứ Tư, 21/12/2011 07:55:00 +07:00

(VTC News) - Lửa bùng phát dữ dội tại một căn nhà. Hơn nửa giờ sau căn cạnh bên cũng cháy rụi, 2 căn liền kề cháy sém, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.

(VTC News) - Rạng sáng lửa bùng phát dữ dội tại một căn nhà. Hơn nửa giờ sau căn cạnh bên cũng cháy rụi, 2 căn liền kề cháy sém, thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng.

4 căn nhà cháy trong đêm ở An Giang thiệt hại khoảng 1,5 tỷ đồng. Ảnh: Diễm Hằng 
 

Trao đổi với PV VTC News, chiều 21/12, ông Võ Văn Thành - Phó Công an xã Bình Hòa, huyện Châu Thành (An Giang) cho biết, vụ cháy nhà vào rạng sáng nay tại ấp Phú Hòa 1, xã Bình Hòa đã thiêu rụi 2 căn nhà với tài sản thiệt hại gần 1,5 tỷ đồng. Hai căn liền kề với nhà bị cháy cũng bị bà hỏa “liếm” một phần.

Nguyên nhân cháy vào lúc 01h sáng được nhận định là do chập điện từ đường dây dẫn vào nhà bà Trần Thị Bích Ngọc. Hộ này kinh doanh nhựa, ny lông là những loại dễ cháy nên khi bùng phát lửa nhanh chóng thiêu rụi tài sản. 3 xe máy trong nhà cũng không được dắt ra kịp vì mọi người tất bật “bỏ của chạy lấy người”.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn Công an tỉnh An Giang nhanh chóng triển khai lực lượng, đưa 4 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Công an huyện Châu Thành cũng đưa máy bơm tại chỗ đến tiếp ứng. Đến khoảng 4h sáng lửa được dập tắt, rất may không thiệt hại về người.

Theo ông Thành, nơi cháy là chợ cũ, còn chợ xã Bình Hòa mới đã được dời, xây mới cách đó khoảng 100m.                      
                         
Diễm Hằng


Bạn có cảm nghĩ gì về "4 căn nhà cháy trong đêm, thiệt hại 1,5 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin