3n TV/ VTC16- Một năm “Cùng Nông dân hội nhập”

Tối 20h00 ngày 22/4/2011, Kênh truyền hình Nông nghiệp Nông thôn VTC16 kỷ niệm một năm “Cùng nông dân hội nhập” (22/4/2010 - 22/4/2011). Chương trình được truyền hình trực tiếp từ trường quay S4, Đài truyền hình  Kỹ thuật số VTC (65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội), trên các kênh VTC16, VTC1, VTC14.

 
Tham dự chương trình có đồng chí Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Lê Doãn Hợp; lãnh đạo Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC; cùng 500 khách mời là lãnh đạo 2 bộ, các cục, vụ, viện nghiên cứu chuyên ngành nông nghiệp, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành về nông nghiệp, các nông dân tiêu biểu trong cả nước.

Sau một năm phát sóng, Kênh truyền hình Nông nghiệp Nông thôn đã nhận được sự ủng hộ của không chỉ khán giả nông thôn mà còn thu hút được sự quan tâm của các nhà quản lý và các nhà hoạch định chính sách cho nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Trong năm 2010, VTC16 đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông trao tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin, tuyên truyền các vấn đề về nông nghiệp, nông thôn, nông dân. VTC16 còn được Chính phủ chỉ đạo là cơ quan thông tin, truyền thông, trực tiếp tham gia vào công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020.

Sau một năm phát sóng, Kênh Truyền hình Nông nghiệp – Nông thôn cần tiếp tục nhận được sự định hướng, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, trong đó đặc biệt là lãnh đạo Chính phủ để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao. Vì vậy, Tổng Công ty truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức chương trình nhìn lại một năm phát sóng chính thức Kênh Truyền hình Nông nghiệp – Nông thôn – 3nTV/VTC16 – Một năm “cùng nông dân hội nhập”, nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng triển khai trong giai đoạn tiếp theo. Sự kiện này cũng đồng thời được tuyên truyền rộng rãi nhằm khẳng định sự quan tâm thiết thực của Đảng, Chính phủ đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong giai đoạn hiện nay.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN