35 suất học bổng thực tập tại Ấn Độ

(VTC News)- Bộ GD&ĐT thông báo tuyển chọn, giới thiệu cán bộ tham gia dự tuyển học bổng thực tập sau đại học năm 2010 với số lượng bổ sung là 35 suất học bổng.

» Học bổng cao học tại Thụy Sỹ
» 10 suất học bổng cao học tại Anh
» Cơ hội nhận học bổng tại Nhật Bản
» Học bổng thạc sỹ du học Mỹ năm học 2012-2013
» 144 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc
» Học bổng du học tại Rumani

Ảnh minh họa.

Chương trình học bổng này sẽ được Chính phủ Ấn Độ cấp học bổng, kinh phí đào tạo và vé máy bay khứ hồi. Ngoài học bổng hàng tháng do Chính phủ Ấn Độ cấp (mức cụ thể của từng khóa học khác nhau), Chính phủ Việt Nam cấp bù thêm sinh hoạt phí hàng tháng theo chế độ hiện hành đối với lưu học sinh diện hiệp định.

Ứng viên phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 25 đến 45, đã tốt nghiệp đại học/cao học/nghiên cứu sinh, đang ở Việt Nam. Ứng viên phải công tác (biên chế hoặc hợp đồng dài hạn) tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước, các đại học, học viện, trường đại học và cao đẳng; có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài.

Ứng viên phải cam kết sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở về nước làm việc tại cơ quan đã cử đi học. Ngoài ra các ứng viên phải sử dụng thành thạo tiếng Anh, có khả năng tiếp thu kiến thức bằng tiếng Anh và đăng ký khóa học phù hợp với ngành đã được đào tạo; đáp ứng các tiêu chuẩn của khóa học đăng ký dự tuyển.

Thông tin chi tiết và quy định về dự tuyển chương trình học trên trang web của Bộ GD&ĐT.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN