Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

31 phụ nữ Việt Nam bị bắt ở Malaysia: Bộ Ngoại giao thông tin chính thức

Thế giới Thứ Năm, 25/10/2018 17:42:00 +07:00

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại về việc 31 phụ nữ Việt Nam bị bắt tại một tụ điểm giải trí ở Malaysia và sẵn sàng đưa ra các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết.

Liên quan tới thông tin 31 phụ nữ Việt Nam bị bắt tại một trung tâm giải trí ở quận Cheras, Kuala Lumpur, Malaysia người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng hôm 25/10 cho biết những người này nằm trong số những người nước ngoài bị tạm giữ trong đợt truy quét người nhập cư bất hợp pháp hôm 6/10 của cục Nhập cư Malaysia. 

Nguoi Phat ngon 2

 Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: BNG)

Theo người phát ngôn, kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng Malaysia cho thấy các phụ nữ Việt Nam bị bắt giữ trong đợt truy quét mới đây đã vi phạm quy định về người nhập cư của Malaysia như ở lại quá hạn cho phép, thiếu giấy tờ hợp pháp. 

Theo bà Hằng, vụ việc vẫn đang được các cơ quan nước sở tại tiếp tục điều tra. 

"Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại về vụ việc này và sẵn sàng đưa ra các biện pháp bảo hộ công dân trong trường hợp cần thiết", người phát ngôn nói thêm 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin