30 mẫu Tây trình diễn trong show của NTK Lê Hoàng Hải

(VTC News) - 30 người mẫu Tây sẽ trình diễn trong show thời trang mang tên "One night in Paris" của nhà thiết kế Lê Hoàng Hải.

Nhà thiết kế (NTK) Lê Hoàng Hải sẽ giới thiệu show diễn thời trang xuân, hè 2017 mang tên One Night In Paris vào tối 15/4 tại Hà Nội tại trường Đại học Y Dược Hà Nội.

Những bộ trang phục được giới thiệu trong show diễn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp quý phái, sang trọng của các quý cô tại kinh đô ánh sáng thập niên 50.

30 mau Tay trinh dien trong show cua NTK Le Hoang Hai hinh anh 1

NTK Lê Hoàng Hải trong buổi họp báo giới thiệu show diễn "One night in Paris".

30 người mẫu trình diễn trong show thời trang này đều là những người mẫu Tây. Chỉ có hai người đẹp Việt xuất hiện trên sàn catwalk là ca sĩ nhạc thính phòng Phạm Thu Hà và Thu Trang của nhóm Độc Cầm.

Để chuẩn bị cho show diễn One night in Paris, NTK Lê Hoàng Hải và ê-kíp đã phải mất 6 tháng trời thực hiện.

30 mau Tay trinh dien trong show cua NTK Le Hoang Hai hinh anh 2

Một trong những thiết kế của Lê Hoàng Hải được giới thiệu trong show diễn One night in Paris.

Lê Hoàng Hải nổi tiếng trong giới thiết kế thời trang với những bộ đầm dạ tiệc tinh tế và cuốn hút. Anh được đào tạo bài bản ở nước ngoài và chịu ảnh hưởng phong cách thời trang Âu châu.

Dù mới ra mắt thương hiệu thời trang riêng không lâu nhưng Lê Hoàng Hải đã được hơn 4.000 nữ doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong và ngoài nước yêu mến và trở thành khách hàng thân thiết.

>>> Đọc thêm: Mẹ chồng Hà Tăng chi hơn 400 triệu mua váy thể hiện đẳng cấp

Video: Cô gái da màu kỳ lạ trở thành người mẫu nổi tiếng

Thu Giang
Bình luận