30 lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh hay và độc đáo nhất năm 2017

(VTC News) - Những lời chúc Noel bằng tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn truyền đạt tình cảm chân thành tới những người thân yêu của bạn.

1. Sending thoughtful wishes your way in the hope you have the joy and treasures that come with the Christmas season.

- Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và những người yêu quý trong mùa Giáng sinh này.

2. Sending love and plenty of Christmas cheer to you and your family. Merry Christmas to all of you.

- Gửi tình yêu và nhiều niềm vui Giáng sinh tới bạn và gia đình bạn. Giáng sinh vui vẻ nhé.

3. Christmas is the perfect season to reach out to others when laughter and good tidings are in the air. Here’s hoping that your Christmas will find you among family and friends, sharing the spirit of the season.

- Giáng sinh là mùa hoàn hảo để tiến gần tới những người khác khi tiếng cười và những tin tốt lành lan tỏa trong không bầu không khí này. Hy vọng rằng bạn cùng gia đình và bạn bè của bạn chia sẻ không khí mùa Giáng sinh này.

4. Happiness - May your life be filled with joy and happiness and may each new day bring you moments to cherish.

- Hạnh phúc - Hãy để cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, mỗi ngày mới sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thương yêu cho bạn.

5. Love - On this joyous day, and throughout the new year, may your life be filled with an abundance of love.

- Tình yêu - Vào ngày vui vẻ này, và chúc cho cuộc sống trong suốt năm mới của bạn tràn ngập tình yêu.

6. Fulfillment - Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

- Mãn nguyện - Giáng sinh vui vẻ và chúc bạn sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

7. Peace - May this new year bring you peace and tranquility, and as you walk your path may it bring you contentment.

- An lành - Chúc bạn năm mới an lành và thanh bình, và con đường bạn đi đầy sự mãn nguyện.

8. Prosperity - On this joyous day, and throughout the coming year, may your life be filled with good luck and prosperity.

- Sự thịnh vượng - Vào ngày vui vẻ này, chúc cuộc sống của cậu sẽ tràn đầy may mắn và thịnh vượng suốt năm tới này.

9. Joy of Giving - May your heart be filled with the joy of giving, as it is the expression of the love in your heart and the kindness in your soul.

- Niềm vui của việc cho đi - Hãy để trái tim bạn tràn ngập niềm vui khi cho đi, như thể hiện tình yêu trong trái tim bạn và lòng tốt trong tâm hồn bạn.

10. Blessings -May the light of love shine upon you, and may your life be filled with blessings in this Christmas season.

- Phước lành - Chúc ánh sáng tình yêu chiếu lên bạn, và cuộc sống của bạn tràn ngập phước lành trong mùa Giáng sinh này.

11. Kindness - On this most blessed day, I wish you love for all your kindness, and I hope the new year will bring you many days of happiness.

- Lòng nhân ái - Vào ngày may mắn nhất này, tôi mong bạn yêu thương bằng tất cả lòng nhân ái của bạn, và tôi hy vọng năm mới sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc.

12. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successful new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

- Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

13. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

- Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!

14. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

- Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu!

30 loi chuc giang sinh bang tieng Anh hay va doc dao nhat nam 2017 hinh anh 1

 30 lời chúc Noel bằng tiếng anh hay, ý nghĩa và độc đáo nhất năm 2017

15. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

- Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

16. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.

- Giáng sinh vui vẻ, và cầu mong năm mới này mang lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười. Điều mong ước lớn nhất đời là bạn được hạnh phúc.

17. Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

- Giáng sinh là khoảng thời gian chia sẻ và dành cho gia đình cũng như bạn bè. Đây là thời gian tạo nên những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn yêu quý.

18. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

- Có rất nhiều thứ tôi muốn tặng bạn vào dịp Giáng sinh này. An lành, tình yêu, vui vẻ, hạnh phúc đều là những món quà tôi gửi tặng bạn đó.

19. May your home be filled with the joy of the Christmas season. Here’s wishing you a blessed Christmas and Happy New Year!

- Chúc ngôi nhà bạn tràn ngập niềm vui mùa Giáng sinh. Mong bạn có một Giáng sinh may mắn và Chúc mừng năm mới!

20. I wish you a blessed holiday season. May this Christmas bring you comfort, joy, peace and happiness to last throughout the coming year!

- Tôi chúc bạn một mùa lễ may mắn. Cầu mong Giáng sinh này mang lại cho bạn sự thoải mái, niềm vui, an lành và hạnh phúc trong suốt năm tới này!

21. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

- Giáng sinh là thời gian yêu thương những người mang lại nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt năm mới tới.

22. I know we are always busy this holiday season but I want to take the time to wish you and yours, Merry Christmas. I hope we can spend time together soon.

- Tớ biết bọn mình luôn bận rộn vào mùa lễ này nhưng tớ muốn dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu của cậu Giáng sinh vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình có thể sớm dành thời gian cho nhau.

23. Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

- Giáng sinh làm tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ muốn cậu biết rằng tình bạn của bọn mình cũng khiến tớ cảm thấy y như vậy.

24. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

- Niềm tin làm mọi thứ trở nên tràn đầy hi vọng; Hi vọng mọi thứ xung quanh bạn đều tốt đẹp và Tình Yêu sẽ làm mọi thứ trở nên thật lộng lẫy. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

25. So thankful am I for having a friend like you. Wishing you blessings for the holidays and the coming year.

- Tớ rất biết ơn vì có được người bạn như cậu. Chúc cậu gặp nhiều may mắn trong kỳ nghỉ và năm tới này.

26. Ho! Ho! Ho! It’s Christmas time! May love, success, luck and friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Have a wonderful Christmas.

- Ho! Ho! Ho! Đến giờ Giáng sinh rồi! Mong tình yêu, thành công, may mắn và tình bạn tới gõ cửa nhà bạn suốt mùa Giáng sinh này. Chúc cậu một Giáng sinh tuyệt vời.

27. Here’s to wishing you a warm and happy Christmas, filled with the peace, joy and love you deserve. Have a fantastic Christmas and New Year!

- Chúc cậu có một Giáng sinh ấm áp và hạnh phúc, tràn đầy an lành, hạnh phúc và tình yêu mà cậu xứng đáng được nhận. Chúc bạn một Giáng sinh và Năm mới tuyệt diệu!

28. One of the greatest joys of Christmas is having your whole family by your side to celebrate it with you. I wish you and your entire family a Merry Christmas and a very Happy New Year.

- Một trong những niềm vui lớn nhất của Giáng sinh là có cả gia đình quây quần để ăn mừng cùng cậu. Tớ chúc cậu và cả gia đình một Giáng sinh và Năm mới vui vẻ.

29. As Christmas and the New Year approaches, I want to take time to tell you how blessed I feel to have you as a friend. Here’s to wishing you a very Merry Christmas and amazing New Year.

- Khi Giáng sinh và Năm mới đến, tớ muốn dành thời gian để nói với cậu rằng tớ cảm thấy may mắn khi có một người bạn như cậu. Chúc cậu một Giáng sinh vui vẻ và Năm mới tuyệt vời.

30. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

- Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.

Video: Ông già Noel đu dây trao quà như điệp viên 007

>>> Đọc thêm: Cách trang trí hang đá Giáng sinh 2017 đẹp mê mẩn

Kim Thược
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.