• Zalo

3 phim hot được chờ đợi của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đồng loạt tung trailer

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/10/2019 18:42:00 +07:00

Không hẹn mà gặp, 3 bộ phim Hoa ngữ được chờ đợi suốt thời gian qua đồng loạt tung trailer.

Ngày 30/10, fan của phim Hoa ngữ thích thú khi cùng một lúc, 3 bộ phim được chờ đợi thời gian qua là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn (Dương Tử - Tiêu Chiến), Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư (Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang), Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác) đồng loạt hé lộ trailer và teaser.

phimhoanguhot (2)

"Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn" lên sóng vào năm 2020 trên đài Hồ Nam và Tencent.

Mở đầu là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn - bộ phim đánh dấu sự kết hợp giữa tiểu hoa và tiểu sinh có lượng fan đông đảo hiện tại là Dương Tử và Tiêu Chiến. Trong trailer này, 2 nhân vật Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu xuất hiện rõ nét hơn khi Lâm Chi Hiệu là cô sinh viên chơi đàn Cello tất bật với việc học, còn bác sĩ Cố Ngụy lại bận rộn với công việc phẫu thuật, cứu sống người khác.

Cả Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy đều có những khoảnh khắc bất lực với chính bản thân mình. Trailer cũng hé lộ phân đoạn cả hai vô tình lướt qua nhau ở ga tàu điện và không hề hay biết, người còn lại là định mệnh của đời mình. Tuy nhiên, nếu Tiêu Chiến được khen vì vẻ ngoài điển trai thì Dương Tử lại bị cho là tạo hình na ná những phim hiện đại trước đây.

Video: Trailer đầu tiên của "Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn"

phimhoanguhot (3)

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong "Hữu Phỉ".

Là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh sau khoảng thời gian thực hiện thiên chức làm mẹ, Hữu Phỉ còn tăng thêm độ hot nhờ có sự xuất hiện của Vương Nhất Bác - mỹ nam gây sốt mùa hè 2019 với bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh.

Teaser này chủ yếu giới thiệu về các nhân vật trong phim nhưng Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là có tạo hình "cực ngầu" dù hơi na ná hình ảnh trong Sở Kiều truyện. Ngoài ra, những màn đấu kiếm của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến fan chờ đợi ngày Hữu Phỉ chính thức lên sóng.

Video: Teaser phim "Hữu Phỉ"

phimhoanguhot (1)

Sau một thời gian chờ đợi, "Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư" tung trailer.

Cuối cùng là Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư, bộ phim khiến "mọt phim" Hoa ngữ liên tục hụt hẫng vì chỉ nhá hàng poster chứ nhất quyết không tiết lộ thời điểm công chiếu suốt một năm qua.

Vẫn giữ nguyên 2 diễn viên  Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, trailer phim hé lộ những phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Đông Hoa đế quân - đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu. Ở phần phim này, Đông Hoa và Bạch Phượng Cửu trở thành nhân vật chính chứ không còn là Bạch Thiển - Dạ Hoa.

Fan cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng, Đông Hoa đế quân thoát khỏi kiếp mặc áo tím vải phi bóng "dìm hàng" nhan sắc như trong phần phim trước. Đây là phần ngoại truyện, kể tiếp về mối tình của Đông Hoa đế quân và đế cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu vốn có cái kết buồn trong Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa.

Video: Trailer phim "Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư"

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin