3 nữ sinh năm nhất Học viện Cảnh sát xinh xắn, đa tài

(VTC News)-Ngoài vẻ xinh xắn, nụ cười tỏa nắng, 3 nữ sinh năm nhất Học viện Cảnh sát còn sở hữu bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

       Xinh đẹp, tài năng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (1996) hiện là nữ sinh năm nhất, Học viện Cảnh sát. Ánh Nguyệt quê ở Thanh Sơn, Phú Thọ và hiện đang học lớp B12 - Cảnh sát điều tra tội phạm môi trường.

Xinh đẹp, tài năng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (1996) hiện là nữ sinh năm nhất, Học viện Cảnh sát. Ánh Nguyệt quê ở Thanh Sơn, Phú Thọ và hiện đang học lớp B12 - Cảnh sát điều tra tội phạm môi trường.


       Ngày thi đại học, Nguyệt chỉ thi duy nhất trường Học viện Cảnh sát và đã đỗ với số điểm khá cao 27,5. Nguyệt cảm thấy bằng lòng với 27,5 điểm vì cảm thấy công sức ôn luyện       được đền đáp xứng đáng. Cô bạn cho biết sẽ còn cố gắng nhiều hơn trong thời       gian sắp tới cả về học tập, rèn luyện

Ngày thi đại học, Nguyệt chỉ thi duy nhất trường Học viện Cảnh sát và đã đỗ với số điểm khá cao 27,5. Nguyệt cảm thấy bằng lòng với 27,5 điểm vì cảm thấy công sức ôn luyện được đền đáp xứng đáng. Cô bạn cho biết sẽ còn cố gắng nhiều hơn trong thời gian sắp tới cả về học tập, rèn luyện


       'Ngay từ khi còn nhỏ mình đã mơ ước 1 ngày có thể trở thành một chiến sĩ       công an và được mặc trên người bộ quân phục của ngành, được tham gia       điều tra và phá án. Tất cả đã thôi thúc mình cố gắng học tập để thi đỗ       được vào trường. Tập luyện dưới cái nắng 37,38 độ và cũng nhiều hôm phải duyệt đội ngũ       dưới mưa, nhưng tất cả đã giúp mình trưởng thành hơn và vững vàng hơn       qua từng ngày

'Ngay từ khi còn nhỏ mình đã mơ ước 1 ngày có thể trở thành một chiến sĩ công an và được mặc trên người bộ quân phục của ngành, được tham gia điều tra và phá án. Tất cả đã thôi thúc mình cố gắng học tập để thi đỗ được vào trường. Tập luyện dưới cái nắng 37,38 độ và cũng nhiều hôm phải duyệt đội ngũ dưới mưa, nhưng tất cả đã giúp mình trưởng thành hơn và vững vàng hơn qua từng ngày", Ánh Nguyệt chia sẻ.

Clip: Cảnh sát VN truy đuổi tội phạm buôn lậu như phim       Dạ Ngân sinh ra và lớn lên tại Nghi Lộc (Nghệ An). Cô nữ sinh hiện đang       là sinh viên năm nhất, lớp Kỹ thuật Hình sự B5, trường HV Cảnh sát Nhân dân. Trước đó, Ngân       là học sinh lớp chuyên Hóa, trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Dạ Ngân sinh ra và lớn lên tại Nghi Lộc (Nghệ An). Cô nữ sinh hiện đang là sinh viên năm nhất, lớp Kỹ thuật Hình sự B5, trường HV Cảnh sát Nhân dân. Trước đó, Ngân là học sinh lớp chuyên Hóa, trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).


       Trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, Dạ Ngân thi đỗ HV Cảnh sát Nhân dân với       khối A là 27,5 điểm. Với số điểm cao này, Ngân đã được vinh danh những       gương mặt tiêu biểu tại tỉnh Nghệ An.

Trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua, Dạ Ngân thi đỗ HV Cảnh sát Nhân dân với khối A là 27,5 điểm. Với số điểm cao này, Ngân đã được vinh danh những gương mặt tiêu biểu tại tỉnh Nghệ An.


       Bố của Ngân cũng là một chiến sĩ cảnh sát, nên cô gái này cũng rất yêu ngôi trường mình đang học tập. Ngân chia sẻ: 'Trước ngày thi       đại học, tối nào em cũng nằm mơ mình khoác trên người bộ cảnh phục. Em       thấy bản thân rất may mắn vì khóa D40 chỉ lấy 4 nữ'.

Bố của Ngân cũng là một chiến sĩ cảnh sát, nên cô gái này cũng rất yêu ngôi trường mình đang học tập. Ngân chia sẻ: 'Trước ngày thi đại học, tối nào em cũng nằm mơ mình khoác trên người bộ cảnh phục. Em thấy bản thân rất may mắn vì khóa D40 chỉ lấy 4 nữ'.

Gần 200 cảnh sát vây bắt cát tặc lộng hành trên sông Hồng       Cô bạn có chiếc răng khểnh dễ thương này là Hoàng Mỹ Linh (1996), đến từ       Tam Dương - Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên năm nhất và là B phó học tập       của lớp B10 ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Cảnh sát Nhân dân. 

Cô bạn có chiếc răng khểnh dễ thương này là Hoàng Mỹ Linh (1996), đến từ Tam Dương - Vĩnh Phúc, hiện là sinh viên năm nhất và là B phó học tập của lớp B10 ngành Ngôn ngữ Anh, Học viện Cảnh sát Nhân dân. 


       Cô bạn chia sẻ về cuộc sống hiện tại:       'Mình khoảng 2 tuần về thăm nhà 1 lần, nhưng mới nhập học 3 tháng nên       vẫn có cảm giác nhớ nhà thường trực. Cuộc sống hiện tại của mình đang       thay đổi rất nhiều, khiến mình trưởng thành hơn, phải biết tự chăm sóc       cho bản thân và luôn lấy gia đình làm động lực lớn nhất cho mọi quá       trình phấn đấu, rèn luyện sau này'.

Cô bạn chia sẻ về cuộc sống hiện tại: 'Mình khoảng 2 tuần về thăm nhà 1 lần, nhưng mới nhập học 3 tháng nên vẫn có cảm giác nhớ nhà thường trực. Cuộc sống hiện tại của mình đang thay đổi rất nhiều, khiến mình trưởng thành hơn, phải biết tự chăm sóc cho bản thân và luôn lấy gia đình làm động lực lớn nhất cho mọi quá trình phấn đấu, rèn luyện sau này'.


       'Vì biết số thí sinh nữ đậu vào Học       viện Cảnh sát là rất ít nên Linh đã xác định cố gắng hết sức trong kỳ       thi đại học. Kết       quả thi đại học đỗ vào Học viện Cảnh sát là món quà ý nghĩa cho những       nỗ lực của mình trong suốt 3 năm cấp III', Linh chia       sẻ.

'Vì biết số thí sinh nữ đậu vào Học viện Cảnh sát là rất ít nên Linh đã xác định cố gắng hết sức trong kỳ thi đại học. Kết quả thi đại học đỗ vào Học viện Cảnh sát là món quà ý nghĩa cho những nỗ lực của mình trong suốt 3 năm cấp III', Linh chia sẻ.


Lưu Ly
(Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN