3 nam nghệ sỹ tố bị đại gia ép chụp nude khiêu dâm

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 17/05/2012 10:39:00 +07:00

(VTC News) – Sau loạt scandal tình dục, đổi tình lấy danh, đồng tính, showbiz Hoa ngữ tiếp tục rúng động vì lá đơn tố cáo bị ép chụp nude của 3 nghệ sỹ.

(VTC News) – Sau loạt scandal tình dục, đổi tình lấy danh, quan hệ đồng tính, làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục rúng động vì lá đơn tố cáo bị ép chụp ảnh nude khiêu dâm của 3 nam nghệ sỹ.

Sáng nay, truyền thông xứ Cảng thơm tiếp tục náo động vì lá đơn tố cáo doanh nhân giàu có 62 tuổi Lưu Định Thành (Lau Ding Sing) đã dùng thủ đoạn bỉ ổi để lừa đảo và ép buộc 3 nam diễn viên chụp ảnh khỏa thân khiêu dâm.

Đại gia 62 tuổi Lưu Định Thành bị tố ép các nam nghệ sỹ chụp ảnh khỏa thân.  

Ba nạn nhân tố cáo thủ phạm nhưng mong muốn được giấu tên, vì vậy báo chí nước này tạm gọi họ là A, B và C. Ngay sau đó, khắp các trang báo đã phỏng đoán các nguyên đơn A, B, C lần lượt chính là 3 nghệ sỹ Hồng Kông nổi tiếng hiện nay: La Trọng Khiêm (Him Law), Cao Quân Hiền (Matthew Ko) và Viên Vĩ Hào (Benjamin Yuen).

La Trọng Khiêm, Cao Quân Hiền và Viên Vĩ Hào đã bị đại gia Lưu lợi dụng kẽ hở trong hợp đồng để lừa chụp ảnh khiêu dâm? 

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của các nạn nhân, cảnh sát Hồng Kông đã ra lệnh khám xét nhà của đại gia Lưu Định Thành.

Kết quả cho thấy, có tới 60.000 bức ảnh nude 100% của các nam nghệ sỹ được ông Lưu cất giấu trong nhà. Sở dĩ có nhiều ảnh như vậy là vì chúng được tích tụ trong suốt 4 năm, từ năm 2003 đến năm 2007. 

Có tới 60.000 bức ảnh nude của nam nghệ sỹ bị phát hiện tại nhà ông Lưu (phải). 

Hôm qua (16/5), khi được mời đến đối chất trước tòa, nam nghệ sỹ B cho biết mình gặp ông Lưu năm 2005. B đã bị ông Lưu, vốn là một đại gia có tiếng giàu có và quen biết rộng, mời ký hợp đồng chụp ảnh để quảng bá cho một sự kiện do ông này dứng lên tổ chức, bù lại ông này sẽ giúp anh nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp nghệ thuật. 

Tuy nhiên, khi B đến địa điểm chụp, đại gia họ Lưu đã bắt anh làm điều không thấy ghi trong hợp đồng, cũng chưa có sự thỏa thuận trước đó là lột bỏ hết áo quần để chụp khỏa thân 100%. Biết bị mắc mưu, song vì đã chót ký hợp đồng và không muốn mất số tiền lớn để bồi thường nên B đã làm theo lời ông Lưu.

Ngoài tiền, vai diễn và danh tiếng cũng là lý do khiến các nam nghệ sỹ bị những kẻ bệnh hoạn lợi dụng. 

Điều đặc biệt là, những bức ảnh của nghệ sỹ B sau đó đã bị phát tán ồ ạt ở các trang mạng dành cho dân đồng tính. Và một sự trùng khớp có thể khẳng định B chính là Cao Quân Hiền nằm ở chỗ, báo chí xứ Cảng thơm từng đồn đoán tài tử họ Cao là dân gay sau khi loạt ảnh nóng trên bị rò rỉ, nhưng sau đó nam diễn viên đã phủ nhận.

Trước những nghi vấn mà báo giới đặt ra về danh tính các nhân vật A - B - C, tài tử La Trọng Khiêm phủ nhận mình là nhân vật A, riêng Cao Quân Hiền và Viên Vĩ Hào vẫn chọn cách im lặng.

Hoàng Nghĩa

(Theo Jaynestars)
Bình luận
vtc.vn