3 điểm đặc biệt chứng minh Song Joong Ki và Song Hye Kyo không hề ly hôn

Nhiều bằng chứng đã được trang QQ đưa ra về chứng minh hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn tốt đẹp.

Tin đồn hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo lục đục bắt đầu dấy lên từ cuối tháng 2/2019 khi Song Hye Kyo đột ngột xóa bỏ hàng loạt ảnh trên trang cá nhân, bên cạnh đó cặp đôi cũng không còn đeo nhẫn cưới khi xuất hiện trong các sự kiện.

Sau đó, truyền thông Trung Quốc rầm rộ tung tin Song - Song ly hôn do nam diễn viên Hậu duệ mặt trời ngoại tình với bạn thân của vợ.

Trước hàng loạt thông tin được lan truyền, Song - Song vẫn tuyệt nhiên không lên tiếng. Sự im lặng của cặp đôi khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho cuộc hôn nhân của họ. Tuy nhiên mới đây, trang QQ đã phân tích và đưa ra 3 điểm chứng minh tình cảm giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn rất tốt đẹp.

3 diem dac biet chung minh Song Joong Ki va Song Hye Kyo khong he ly hon hinh anh 1

Vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki có thực sự lục đục như tin đồn?

Thứ nhất, theo thông tin từ một fandom của Song - Song, vào khoảng cuối tháng 12/2018 vừa qua, đôi vợ chồng nổi tiếng từng cùng nhau đến một nhà hàng thịt nướng dùng bữa.

Dù không chụp được ảnh của vợ chồng Song - Song nhưng dân mạng may mắn nhìn thấy cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh của nhà hàng thịt nướng này trên trang cá nhân, đồng thời mô tả Song Hye Kyo và Song Joong Ki trông rất hạnh phúc và giản dị như các cặp vợ chồng bình thường khác.

3 diem dac biet chung minh Song Joong Ki va Song Hye Kyo khong he ly hon hinh anh 2

 Fan của Song - Song đăng thông tin cặp đôi từng cùng nhau đi ăn thịt nướng vào cuối tháng 12/2018. Khi ấy, họ trông vẫn rất hạnh phúc. Vậy mà chỉ sau 2 tháng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki lại bất ngờ vướng tin đồn ly hôn.

Thứ hai, khi trợ lý của Song Joong Ki kết hôn, Song Hye Kyo không thể đến dự hôn lễ vì bận sang Thái Lan chụp hình. Tuy vậy, trợ lý của nữ diễn viên đã thay cô gửi lời chúc mừng đến anh bạn đồng nghiệp. Mối quan hệ thân tình giữa hai vị trợ lý đã phần nào chứng minh hôn nhân của Song - Song vẫn tốt đẹp.

3 diem dac biet chung minh Song Joong Ki va Song Hye Kyo khong he ly hon hinh anh 3

Trợ lý của Song Hye Kyo (ngoài cùng bên trái) và trợ lý của Song Joong Ki (áo đen đứng cạnh) rất thân thiết với nhau.

Thứ ba, cô bạn stylist của Song Hye Kyo từng bị nghi ngờ là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Song - Song. Tuy nhiên vào ngày 30/3, cả Song Hye Kyo cùng cô bạn thân đều đăng tải những hình ảnh đi chơi tại biển cùng nhau. Đây cũng là câu trả lời rõ ràng nhất cho những ồn ào gần đây liên quan tới vợ chồng Song - Song.

3 diem dac biet chung minh Song Joong Ki va Song Hye Kyo khong he ly hon hinh anh 4

Những hình ảnh thân thiết giữa Song Hye Kyo và bạn thân đã đập tan tin đồn thất thiệt được đăng tải trước đây.

Giữa tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo xinh đẹp, vui vẻ bên người bị nghi là tình nhân Song Joong Ki

Giữa tin đồn ly hôn, Song Hye Kyo xinh đẹp, vui vẻ bên người bị nghi là tình nhân Song Joong Ki

Những hình ảnh này phần nào phủ nhận việc bạn thân của Song Hye Kyo liên quan đến tin đồn rạn nứt của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời".
 
Giữa lùm xùm ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái gây bất ngờ

Giữa lùm xùm ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái gây bất ngờ

Nhất cử nhất động nhà vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU