3 cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

(VTC News) - Người đàn ông 25 tuổi cùng 2 cậu con trai được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Tối 16/11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cho biết, trưa cùng ngày, chính quyền xã nhận được tin báo của người dân thôn Đoàn Kết (xã My Bằng) về việc phát hiện 3 cha con anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) chết trong tư thế treo cổ.

3 cha con chet trong tu the treo co o Tuyen Quang hinh anh 1

 Nơi xảy ra vụ việc.

Nhận thông tin, lãnh đạo chính quyền, công an xã Mỹ Bằng phối hợp với cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra vụ việc.

Theo Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, hai người con chết cùng anh Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi. "Nam sống cùng mẹ, người vợ thì đang đi làm ăn xa, gia đình mới thoát khỏi diện hộ nghèo", ông Dâụ cho biết.

Hiện, chính quyền địa phương đang cùng người dân thôn lo hậu sự cho các nạn nhân. Công an đang xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nữ hiệu trưởng trường mầm non chết tại nhà riêng nghi treo cổ tự tử

Nữ hiệu trưởng trường mầm non chết tại nhà riêng nghi treo cổ tự tử

Sau khi làm đơn xin thôi chức hiệu trưởng trường mầm non, bà Thanh được phát hiện chết tại nhà riêng nghi thắt cổ tự tử.
Nghi phạm chết trong tư thế treo cổ ở Trại Tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng

Nghi phạm chết trong tư thế treo cổ ở Trại Tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng

Sau 2 ngày được bàn giao cho Trại Tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng, Nguyễn Minh Tuấn được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU