3 ca khúc nhạc phim 'Huyền thoại biển xanh' gây 'bão mạng'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/11/2016 14:38:00 +07:00

Ba ca khúc nhạc phim "Huyền thoại biển xanh" - "Love Story" của Lyn, "Lean On You" vủa Jung Yup và "You Are My World" của Yoon Mirae - đang liên tục được các fan cập nhật vào playlist và gây "bão mạng".

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót. Bên cạnh đó, các ca khúc nhạc phim Huyền thoại biển xanh cũng được các fan "lùng sục" vì quá hay.

Nhạc phim "Huyền thoại biển xanh" - Lyn - Love Story (The Legend Of The Blue Sea OST Part.1)

 

Được mệnh danh là một trong những "nữ hoàng nhạc phim" xứ Hàn, không khó để các fan trông chờ vào một ca khúc nhạc phim của Lyn trong Huyền thoại biển xanh - bộ phim "hot" nhất hiện nay. Giọng ca đầy day dứt của Lyn trong Love Story (tạm dịch: Chuyện tình) góp phần đem lại màu sắc trầm cho bộ phim với nhiều cảnh hài hước, vui nhộn này.

Nhạc phim "Huyền thoại biển xanh" - Yoon Mirae - You Are My World (The Legend Of The Blue Sea OST Part.2)

Tiếp nối thành công trong Hậu duệ mặt trời đầu năm nay, ca sĩ - rapper Yoon Mirae đem giọng hát ngọt ngào của mình vào ca khúc You Are My World (tạm dịch: Anh là cả thế giới của em) cho bộ phim Huyền thoại biển xanh.

Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 của Huyền thoại biển xanh, và được lồng vào cảnh hôn nhau giữa biển xanh vô tận của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun. You Are My World ngay lập tức gây "sốt" vì những ca từ ngọt ngào cùng giọng ca bay bổng của Yoon Mirae được lồng ghép khéo léo vào cảnh phim đầy lãng mạn này.

Video cảnh hôn nhau của Shim Chung và Joon Jae

Nhạc phim "Huyền thoại biển xanh" - Jung Yup - Lean On You (The Legend of the Blue Sea OST Part 3)

Cựu thành viên nhóm nhạc Browneyed Soul - Jung Yup cũng góp một ca khúc trong Huyền thoại biển xanh. Khác với Love Story của Lyn và You Are My World của Yoon Mirae, Lean On You (tạm dịch: Dựa vào em) của Jung Yup mang màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng với nhịp điệu nhanh và rộn ràng hơn hẳn.

Ca khúc này cũng phù hợp với tâm lý ngày càng nồng say trong tình yêu của Shim Chung và Joon Jae - hai nhân vật chính trong phim.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn