• Zalo

25 gương mặt vào chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/10/2013 07:20:00 +07:00

(VTC News) - Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã lộ diện hứa hẹn cuộc đua khốc liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam.

(VTC News) - Trải qua những phần thi quan trọng, 25 thí sinh tài năng đã lộ diện hứa hẹn cuộc đua khốc liệt tới ngôi vị Siêu mẫu Việt Nam.

Lên sóng cùng thời điểm với Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model, nhưng không vì thế mà Siêu mẫu Việt Nam bị yếu thế hơn so với chương trình truyền hình thực tế đang đình đám kia.

Sở dĩ có thể nói như vậy vì hai chương trình có những tiêu chí, cách chấm điểm và mục tiêu hoàn toàn khác nhau.

Siêu mẫu Việt Nam
 Hoàng Yến cùng các thí sinh nữ của SIêu mẫu Việt Nam - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Siêu mẫu Việt Nam
Các thí sinh nam vào vòng chung kết SIêu mẫu Việt Nam.
Mỗi cuộc thi một thế mạnh, và giờ đây, Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã xác định được danh sách 25 thí sinh sẽ tiến vào vòng Chung kết.

Trong những ngày thi vừa qua, các thí sinh đã có phần thi trang phục bikini tự chọn và trang phục dạ hội. Vẻ đẹp hình thể cũng như thần thái của mỗi người đều được thí sinh cố gắng bộc lột một cách rõ nét nhất.

Dưới sự chỉ dạy của siêu mẫu Hoàng Yến và chuyên gia Henri Hubert, các thí sinh đã có sự trưởng thành và tiến bộ hơn rất nhiều so với thời gian bắt đầu cuộc thi.
Siêu mẫu Việt Nam
Thí sinh Nguyễn Minh Tú
Siêu mẫu Việt Nam
Thí sinh Trần Ngọc Lan Khuê - ứng cử viên 'nặng ký' cho giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.
Siêu mẫu Việt Nam
Thí sinh Phan Hà Phương, người từng lọt vào Top 10 SIêu mẫu Châu Á cũng tranh tài dự thi Siêu mẫu Việt Nam năm nay.
Sau vòng thi nay, 25 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng thi Bikini với trang phục của Ban tổ chức, phần thi Dancesport và phần thi Ứng xử với sự xuất hiện của nhiều vị giám khảo nổi tiếng và có uy tín trong ngành thời trang Việt Nam vào ngày 11/10/2013.
 Thí sinh Trần Việt Linh
Siêu mẫu Việt Nam
Thí sinh Võ Ngọc Cảnh
Siêu mẫu Việt Nam
Thí sinh Bùi Thành Trung
Với sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức cũng như uy tín được gây dựng từ hơn 10 năm qua, hy vọng Siêu mẫu Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình để cùng tìm kiếm ra những gương mặt sáng giá của ngành thời trang Việt Nam.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: