23h hôm nay: Hà Lan-Đan Mạch: Sợ gì 'bảng tử thần'

(VTC News)- Hà Lan đang có một lứa cầu thủ bước vào độ chín cùng một HLV tài năng bậc nhất châu Âu. Chẳng có lý do gì khiến họ lo sợ khi bước vào cuộc chiến với các địch thủ trong 'bảng tử thần'.
Chỉ mới nghe đến những cái tên như Robben, Sneijder, Van DerVaart, R.van Persie, Hunterlaar cũng đủ khiến mọi hàng thủ dù là chắc chắn nhất cảm thấy lo sợ. Chắc chắn vào thời điểm này, Hà Lan là đội tuyển mà không ai muốn phải đối đầu.


Rất có thể, nạn nhân đầu tiên của những chiếc Cối xay gió là ĐT Đan Mạch. Tuy nhiên, trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra. Đan Mạch không còn ở thời kỳ đỉnh cao khi họ vô địch Euro 1992, lối chơi của họ dựa trên sự chắc chắn nơi hàng thủ. Sử dụng sức trẻ, Đan Mạch tìm kiếm những nước cờ quyết định trong những pha phản công. Sẽ là quá vội vàng nếu bất kỳ ai đánh giá thấp ĐT Đan Mạch.


Dự đoán sẽ có 3 điểm nằm trong tay

Dự đoán sẽ có 3 điểm nằm trong tay "Cơn lốc màu da cam" 


Tuy nhiên, dựa trên những đánh giá ban đầu, cơ hội dành cho Đan Mạch không nhiều. Theo khảo sát mới đây, có tới 77% lượng người chơi chọn cửa Hà Lan thắng chỉ có 14% tin vào sự đột biến của Đan Mạch. Với kèo Hà Lan chấp nửa một (0:3/4), được xem là “kèo thơm” cho mọi người chơi.


Cùng với đó, lối chơi của các học trò HLV B.van Marwijk có xu hướng thiên về hai bên cạnh rồi đánh vỗ mặt vào trong. Vậy nên, xác suất về một trận cầu có nhiều pha phạt góc là khá cao. Và với hàng công mạnh như hiện nay, trận đấu của Hà Lan được mong đợi sẽ kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi.


Nhận định1: Hà Lan thắng cách biệt trước Đan Mạch

Nhận định2: Có trên 11 quả phạt góc» 1h45 đêm nay, Nga - CH Czech: Cech cũng bó tay
» 23h hôm nay, Ba Lan - Hy Lạp: 'Dớp' chủ nhà
» ĐT Pháp sang Ukraine: Cảm giác... gần sẵn sàng
» ĐT Đức chinh phục Euro: Đâu rồi

» 1h45 đêm nay, Nga - CH Czech: Cech cũng bó tay » 23h hôm nay, Ba Lan - Hy Lạp: 'Dớp' chủ nhà » ĐT Pháp sang Ukraine: Cảm giác... gần sẵn sàng » ĐT Đức chinh phục Euro: Đâu rồi "tinh thần thép"? » ĐT Hà Lan trước Euro: Bản sắc hay không bản sắc? » Tuyển Anh đến Euro: Sư tử hóa cừu non » ĐT Pháp trước Euro: Bài toán chiến thuật của Blanc » Đi tìm đội hình “chuẩn” của ĐT Pháp tại Euro 2012 » Tây Ban Nha trước Euro: 'Độc chiêu' đến từ đâu? » Mất Cahill, huyền thoại MU hiến kế cho Hodgson

Công Luận

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU