Báo Điện tử VTC News

21 năm ca hát, Đan Trường chuẩn bị phát hành MV cổ trang đầu tư nhất

(VTC News) - Mới đây, loạt hình ảnh hậu trường MV ca nhạc mới của “ông trùm” cổ trang Đan Trường vừa chính thức được hé lộ.

Sáng nay, loạt hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường ca sĩ Đan Trường trong trang phục cổ trang bất ngờ rò rỉ. Trong những hình ảnh này, có thể nhận thấy Đan Trường trong tạo hình một chiến binh mang giáp dũng mãnh, đang thực hiện những pha hành động bay lượn đẹp mắt.

21 nam ca hat, Dan Truong chuan bi phat hanh MV co trang dau tu nhat hinh anh 1

 

Liên lạc với phía đại diện Đan Trường, chúng tôi đã nhận được thông tin xác nhận: “Kỷ niệm tròn 21 năm bước chân vào sự nghiệp ca hát, ca sĩ Đan Trường sẽ quay trở lại showbiz Việt với sản phẩm MV ca nhạc cổ trang đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến giờ!”.

21 nam ca hat, Dan Truong chuan bi phat hanh MV co trang dau tu nhat hinh anh 2

 

Được biết, ca khúc mới này có tên là Thiên tử - được đặt hàng bởi nhạc sĩ trẻ tài năng Tăng Nhật Tuệ, sáng tác dành riêng cho ca sĩ Đan Trường. Theo hé lộ, Thiên Tử mang giai điệu ballad, trên nền hòa âm phối khí kết hợp các nhạc cụ dân tộc hào hùng, đúng tính chất cổ trang mà ca sĩ Đan Trường rất yêu thích và theo đuổi suốt 21 năm sự nghiệp.

21 nam ca hat, Dan Truong chuan bi phat hanh MV co trang dau tu nhat hinh anh 3

 

Quay trở lại 10 năm về trước, khi nhạc Hoa cùng dòng phim cổ trang tung hoành ở Việt Nam, các ca sĩ cũng đua nhau "vung mạnh tay" để thực hiện những MV mang tính liêu trai, kiếm hiệp. Trong số đó, Đan Trường chính là ca sĩ thành công nhất Việt Nam khi từng chi rất nhiều tiền để thực hiện cả một VCD cổ trang riêng cho mình tại Trung Quốc.

21 nam ca hat, Dan Truong chuan bi phat hanh MV co trang dau tu nhat hinh anh 4

 

Vì lẽ đó, việc ra mắt sản phẩm MV cổ trang mới mang tên Thiên tử với khẳng định đầu tư nhất sự nghiệp chắc chắn sẽ là tin hot với không chỉ các fan hâm mộ của Anh Bo mà còn là cả một thế hệ giới trẻ Việt từng đắm chìm trong những thước băng từ của Đan Trường 10 năm trước.

21 nam ca hat, Dan Truong chuan bi phat hanh MV co trang dau tu nhat hinh anh 5

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ và cung cấp những thông tin mới nhất về sản phẩm âm nhạc Thiên tử của Đan Trường trong thời gian sắp tới!

Video: Hình ảnh hậu trường sản phẩm âm nhạc của Đan Trường

>>> Đọc thêm: Đan Trường mang siêu xe đón vợ con xuất viện

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU