20h tối nay, tường thuật trực tiếp VN’s Got Talent

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 01/04/2012 04:41:00 +07:00

(VTC News) – 20h tối nay, VTC News sẽ tường thuật trực tiếp bán kết 5 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

(VTC News) – 20h tối nay, VTC News sẽ tường thuật trực tiếp bán kết 5 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Sau đó là chương trình liveshow Bài hát yêu thích số 4. Mời quý vị đón xem!

Sau thành công của bán kết 4 với các thí sinh xuất sắc nhất, 7 tiết mục với những gương mặt thí sinh đầy triển vọng hứa hẹn của bán kết 5 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục được chờ đợi:

Đình Thiện Nhân -  Thí sinh tỏ từng khiến BGK  há hốc nhìn cậu hát và bắt Nhân phải hát lại tận 3 lần để họ tin rằng anh không hề hát… nhép trong vòng loại sân khấu – tỏ ra không có đối thủ trực tiếp khi chọn opera làm tài năng dự thi.

Nguyễn Lê Nguyên 

Nguyễn Lê Nguyên, cậu bé thần tượng Lady Gaga từng khuấy động sân khấu vòng loại với ca khúc “Born this way” sắp trở lại trong đêm bán kết năm với một ca khúc tiếng Việt sôi động cũng là cái tên được nhiều người mong chờ ở đêm bán kết này.

Nhóm accapella duy nhất: Mộc (Ivoice) gồm các học sinh đến từ trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) được đánh giá cao bởi tư duy thẩm mỹ âm nhạc tốt và sự sáng tạo trong việc dàn dựng tiếp tục thể hiện một liên khúc accapella.

Nhóm Nghị Lực gồm 9 thành viên khiếm thính đến từ Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì  ngoài âm nhạc và những bước nhảy, nhóm sẽ lồng ghép vào một đoạn kịch ngắn gửi gắm một nội dung ý nghĩa và cảm động đến khán giả.

Cặp dancesport Đăng Quân – Bảo Ngọc.  

Ngoài 4 tiết mục ca hát này, bán kết 5 còn có sự tham dự của 3 tiết mục múa dân gian đương đại của cặp đôi nhí Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc, khả năng chơi harmonica và hát phiêu linh của Phạm Hải Đăng, belly dance và hiphop của chị em sinh đôi Song Linh.

Bài hát yêu thích đã đi đến chương trình thứ 4 với rất nhiều thay đổi quan trọng để hoàn chỉnh hơn chương trình nhằm đưa ra một bảng xếp hạng uy tín và công bằng. Với chương trình tứ 4, khán giả sẽ chứng kiến nhiều phần trình diễn ấn tượng của Mr Đàm, Hoàng Bách, Mỹ Dung, Yan Bi và Mr T, Minh Quân, Đông Nhi, Lương Viết Quang với những ca khúc được yêu mến trong thời gian vừa qua.

Khán giả truyền hình cả nước sẽ được thưởng thức bằng những bước tiến của chính mình trong hành trình chinh phục ước mơ tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn. Sau đó là chương trình ca nhạc Bài hát yêu thích đang thu hút được sự quan tâm của công luận cũng như khán giả. Chương trình được phá sóng lúc 20h tối nay (chủ nhật ngày 01/04) trên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam và được VTC News tường thuật trực tiếp.

Mời quý vị độc giả đón xem!

Ban Văn hóa – Giải trí

 


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn