2021 Hyundai Kona ra mắt phiên bản đặc biệt bóng đêm

Người đẹp và xeChủ Nhật, 26/07/2020 07:09:23 +07:00
(VTC News) -

Nếu như bạn cần một chiếc xe đặc biệt và nổi bật, Hyundai Kona Night Edition là lựa chọn số một.

Hyundai vừa giới thiệu chiếc crossover nhỏ gọn và bán chạy nhất của mình với phiên bản hạn chế có tên Night. Không chỉ có màu đen làm nổi bật chiếc xe mà nó còn được trang bị một bộ bánh xe Rays 18 inch cũng được sơn đen toàn bộ.

Ngoài ra, chiếc xe này vẫn được trang bị đèn pha và đèn hậu dạng LED tiêu chuẩn, các điểm trang trí nội thất và ngoại thất màu đen bóng khác như tay nắm cửa phía trong, chụp gương chiếu hậu,... đều được sơn đen hoàn toàn.

2021 Hyundai Kona ra mắt phiên bản đặc biệt bóng đêm - 1

Hyundai Kona phiên bản Night Edition hoàn toàn mới.

Kona Night Edition sở hữu khối động cơ cơ turbo 1.6 lít tuỳ chọn tạo ra 175 mã lực và mo-men xoắn là 195 pound. Do đó chiếc xe khoẻ hơn các phiên bản Kona khác. Chiếc xe này còn được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp để truyền sức mạnh đến các bánh xe.

Hyundai chưa tiết lộ số lượng xe của phiên bản này được sản xuất sẽ là bao nhiêu, tuy nhiên nhà sản xuất cũng sẵn sàng cung cấp thêm các phiên bản màu trắng hoặc xám nếu khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên do được trang bị động cơ tốt hơn nên có thể giá bán của Hyundai Kona Limited có thể xấp xỉ 30.000 USD. Hyundai cũng chưa công bố thời gian phiên bản này được bán ra thị trường.

Ngọc Khánh(Nguồn: Cnet)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp