200 triệu đồng cho chức vô địch Thử thách tâng bóng 24h

(VTC News)- Một chuyến du lịch Tây Ban Nha trị giá 200 triệu đồng là phần thưởng cho đội vô địch cuộc thi “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h”.

Tâng bóng nghệ thuật- một kỹ năng đặc biệt của bóng đá đường phố đang dần được nâng cấp lên mức độ chuyên nghiệp rất cao ở thế giới cũng như tại Việt Nam. Tiếp theo cuộc thi “Tâng bóng nghệ thuật” rất thành công hồi năm 2009, “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” là giải đấu đỉnh cao mới nhất dành cho người hâm mộ bóng đá đường phố.

Hôm nay (5/10), chương trình “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Cùng với TP.HCM, Hà Nội là nơi tập trung đông đảo nhất những “nghệ sĩ” freestyle football nên chương trình tới đây được hứa hẹn sẽ là sân chơi lý thú của nhiều bạn trẻ đam mê môn thể thao đầy tính nghệ thuật này.


 “Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h”

“Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h”


Mọi công tác chuẩn bị cho chương trình diễn ra vào lúc 16 đến 20h ngày thứ Bảy (5/10) tại sân bóng Công viên Tuổi trẻ (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã được hoàn tất. BTC dự đoán cũng như chương trình diễn ra thành công ở TP.HCM ngày 28/9, chương trình chiều tối 5/10 tại Hà Nội sẽ lôi cuốn đông đảo bạn trẻ yêu thích tâng bóng nghệ thuật tề tựu và tranh tài.

Phần trình diễn của người tham gia cũng sẽ được ghi hình tại chỗ để đăng tải lên website của chương trình: tangbongnghethuat.com.vn. BTC cũng rất chu đáo khi chuẩn bị sẵn những điều bất ngờ từ ngôi sao tâng bóng nghệ thuật gốc Việt Nam The Man và đồng đội. “Rocker” Phạm Anh Khoa cũng sẽ góp mặt để giao lưu và khuấy động không khí.

Thêm một điểm mới nữa tại giải năm nay, Clear Men - Thử thách tâng bóng 24h” còn nâng tầm thách thức bằng những bài thi nhóm có tính cạnh tranh lớn.

Kết thúc vòng săn tìm tài năng, 5 clips được khán giả bình chọn nhiều nhất và 19 clips do Nam The Man trực tiếp lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí tính sáng tạo, khả năng kiểm soát bóng, phong cách riêng sẽ được vào Vòng Chung Kết.

Kết quả vòng 1 sẽ được thông báo vào ngày 21/10/2013. 24 người được chọn sẽ được chia ngẫu nhiên thành 8 nhóm với 3 người/nhóm tiếp tục tranh tài trong Vòng Chung Kết.

 Nhóm nào sẽ giành phần thưởng 200 triệu đồng?

Nhóm nào sẽ giành phần thưởng 200 triệu đồng?


Dự kiến, Vòng Chung Kết sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2013 và hứa hẹn đây sẽ là một đêm “Rock tâng bóng” bùng nổ, sự kết hợp tuyệt vời của bóng đá, nghệ thuật và âm nhạc hoành tráng nhất với những ai yêu thích bộ môn tâng bóng nghệ thuật này.

Giải thưởng năm nay cũng rất hấp dẫn. Đội vô địch sẽ nhận một chuyến du lịch Tây ban Nha trị giá 200 triệu đồng. Đội giành giải Nhì sẽ được trao phần thưởng tiền mặt trị giá 30 triệu đồng, 6 đội đoạt giải Khuyến Khích cũng nhận được giải thưởng tiền mặt với tổng trị giá 5 triệu đồng cho từng cá nhân.

Phát biểu tại buổi công bố cuộc thi, đại diện nhãn hàng Clear Men cho biết thêm: “Bộ môn tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam ngày càng thu hút những người đàn ông yêu thử thách. Mọi người đều thấy ở họ tinh thần sảng khoái, sự tự tin suốt 24h sẵn sàng đón nhận và chinh phục thách thức. Bằng cách nâng tầm cuộc thi theo hình thức thi đấu nhóm, Clear Men mong muốn một lần nữa khuấy động phong trào tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam vốn đang thịnh hành và đạt được nhiều thành tựu từ năm 2009 đến nay.”

Sự trở lại của “Clear Men - thử thách tâng bóng 24h" hứa hẹn sẽ là một sân chơi lớn nhất trong năm của những người đam mê tâng bóng nghệ thuật.
 


PV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN