2 thí sinh ở Lâm Đồng phải nhập viện khi đang làm bài môn Ngữ văn

(VTC News) - Hai thí sinh ở tỉnh Lâm Đồng thi môn Ngữ văn được khoảng 15 phút thì bị đau nên được đưa xuống trạm y tế để điều trị.

Ngày 25/6, ông Huỳnh Quang Long - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, có 2 thí sinh bị ốm trong lúc thi môn Ngữ văn và được đưa đến trạm y tế để điều trị. 

2 thi sinh o Lam Dong phai nhap vien khi dang lam bai mon Ngu van hinh anh 1

Các thí sinh tại tỉnh Lâm Đồng.  

Theo ông Long, tại điểm thi trường THPT Hùng Vương (huyện Đơn Dương) và điểm thi trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Lâm Hà), hai thí sinh làm bài thi được khoảng 15 phút thì bị suy hô hấp và hạ đường huyết.

Ông Long cho biết thêm, thí sinh bị đau bụng được đưa đến trạm y tế và quay trở lại hoàn thành bài thi môn đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia. Riêng thí sinh bị suy hô hấp có thể do bị áp lực của kỳ thi. 

Ngoài ra, có 3 thí sinh ở tỉnh Lâm Đồng vắng mặt do bị tai nạn và bị ốm trước ngày làm thủ tục dự thi.

Sở Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, căn cứ quy chế thi, bộ phận trực thi đã hướng dẫn các điểm thi hoàn thiện hồ sơ xét đặc cách tốt nghiệp THPT đối với thí sinh bị tai nạn, ốm trước và trong kỳ thi nếu đủ điều kiện.

Tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, tỉnh Lâm Đồng có 14.680 thí sinh đăng ký dự thi tại 644 phòng thi. Trong buổi thi môn Ngữ văn có 54 thí sinh vắng thi.

>>> Đọc thêm: 26 thí sinh bị đình chỉ trong buổi thi đầu tiên môn Ngữ văn

GIA LINH
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU