2 phóng viên bị hành hung ở lò mổ: Công an huyện Thanh Oai lên tiếng

Pháp luậtThứ Hai, 07/11/2016 16:02:00 +07:00

Trưởng Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã lên tiếng về vụ việc 2 phóng viên bị hành hung khi đang tác nghiệp tại cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm Minh Hiền trên địa bàn.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 2h45 ngày 6/11, tại Công ty TNHH Minh Hiền thuộc địa phận thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, có 2 thanh niên tự ý đi xe máy vào trong sân, rồi vào khu vực giết mổ và các khu vực khác, dẫn đến xảy ra xô xát giữa 2 người này và nhân viên bảo vệ.

Hà Nội: Công an Thanh Oai lên tiếng về việc “2 phóng viên bị hành hung khi đi tác nghiệp“ - ảnh 1

Đại tá Đinh Công Dụng khẳng định CQĐT sẽ điều tra khách quan, chính xác sự việc

Đại tá Đinh Công Dụng – Trưởng Công an huyện Thanh Oai cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy Công an huyện đã chỉ đạo các Đội Điều tra tổng hợp, Cảnh sát Kinh tế khẩn trương vào cuộc; đồng thời báo cáo Ban Giám đốc Công an Thành phố, đề nghị tăng cường phòng nghiệp vụ hỗ trợ công tác điều tra.

“Quan điểm của CQĐT là xác minh, điều tra thật khách quan, đúng quy định pháp luật đối với sự việc này. Cá nhân nào vi phạm đến đâu đều sẽ được làm rõ trách nhiệm để xử lý nghiêm”, Đại tá Đinh Công Dụng khẳng định.

Làm việc với cơ quan chức năng, 2 nam thanh niên giới thiệu là: Nguyễn Văn Tùng (SN 1991) là phóng viên VTC; và Phạm Văn Hiển (SN 1990), là cộng tác viên của báo Pháp luật Plus.

Tuy nhiên tại thời điểm làm việc, anh Tùng và anh Hiển không xuất trình được Thẻ nhà báo cũng như các giấy tờ cần thiết liên quan đến hoạt động báo chí tại khu vực thuộc công ty TNHH Minh Hiền.

Video: Công an Hà Nội trả lời chính thức vụ PV bị hành hung trên cầu Nhật Tân

(Nguồn: An ninh Thủ đô )
Bình luận
vtc.vn