2 nữ sinh thay nhau tát, đánh đập bạn ở Nghệ An gây phẫn nộ

Thời sựChủ Nhật, 11/12/2016 15:26:00 +07:00

Một nữ sinh lớp 10 ở Nghệ An bị một nhóm nữ sinh khác gọi ra công viên rồi tát, đánh đập dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, trên các mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh thay nhau đánh đập, tát vào mặt một nữ sinh khác. Xung quanh có rất nhiều bạn nữ khác nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn hò reo cổ vũ.

Video: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng gây phẫn nộ ở Nghệ An

Được biết, sự việc trên xảy ra tại công viên Vườn Xanh thuộc thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương (Nghệ An). Thời điểm nữ sinh bị đánh là vào cuối giờ chiều ngày 10/12.

Danh tính một trong 2 nữ sinh đánh bạn có tên là Nguyễn Thị H. (từng học lớp 12B, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Nữ sinh bị đánh là em Lê Kim O. (học sinh lớp 10G, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An).

123

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng tại công viên Vườn Xanh Ảnh: cắt từ clip

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trong clip đánh nhau có học sinh của trường, hiện trung tâm đang phối hợp với Công an huyện Đô Lương điều tra làm rõ sự việc.

Theo thầy Thắng, hiện chỉ mới xác minh được nữ sinh chủ mưu đánh bạn là em Nguyễn Thị H. và nạn nhân là em Lê Kim O. Còn những nữ sinh xung quanh chưa biết có phải học sinh của trường hay không.

“Nữ sinh H. chủ mưu đánh bạn từng học tại Trung tâm nhưng hiện đã nghỉ học cách đây 10 ngày. Lúc còn học tại Trung tâm, H. là một nữ sinh cá biệt, thường xuyên gây gổ. Riêng nữ sinh O. là nạn nhân thì khá hiền lành”, thầy Thắng thông tin thêm.

Được biết, nguyên nhân xảy ra sự việc trên là do ghen tuông nên nữ sinh H. đã rủ nhóm bạn gọi nữ sinh O. ra công viên để đánh đập.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !