• Zalo

2 người cùng khẳng định trúng độc đắc hơn 20 tỷ đồng, cảnh sát phải dùng phương pháp đặc biệt để xác định

Thế giới Chủ Nhật, 31/12/2017 14:09:00 +07:00

Cảnh sát Thái Lan phải dùng tới phương pháp xét nghiệm ADN để xác định chủ nhân của tấm vé số trúng giải độc đắc gần 1 triệu USD.

Preecha Kraikruan, một giáo viên 50 tuổi tới từ Thái Lan lên trình báo với cảnh sát việc ông đánh mất 5 tấm vé số với tổng giá trị lên tới 30 triệu bath (hơn 20 tỷ đồng) hồi tháng 11. Tuy nhiên, ông Charoon Wimon, một cảnh sát về hưu tại tỉnh Kanchanaburi đã mang số vé này đi lĩnh thưởng vào thời điểm ông Kraikruan báo mất vé. 

67c3327bf7eb8d8775cd918662f09b80

Ông Preecha Kraikruan (đeo kính, áo trắng). 

30 triệu bath chuyển vào tài khoản của cựu cảnh sát 63 tuổi bị đóng băng sau đó. Charoon nói rằng một sĩ quan cảnh sát đã mời ông đến nhà riêng tới đi thỏa thuận phân chia giải thưởng thay vì làm to chuyện. Tuy nhiên, Charoon khẳng định tấm vé số này của ông nên không có lý do gì phải chia sẻ nó. 

Trước lời khẳng định như đinh đóng cột của cả 2 bên, cảnh sát đã phải sử dụng phương pháp xét nghiệm ADN để tìm ra chủ nhân dấu vân tay in trên cuống vé. Tuy nhiên, theo cán bộ pháp y, sẽ phải mất vài tháng để trả ra kết quả cuối cùng. 

Video: Ám ảnh những lời nguyền xổ số đáng sợ nhất thế giới

"Hiện vẫn chưa có ai bị buộc tội và chúng tôi vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm ADN", Phó cảnh sát trưởng tỉnh Kanchanaburi Krissana Sapdet cho hay. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều