2 năm yêu đương đầy bão táp của Trường Giang - Nhã Phương

(VTC News) - Không chỉ liên tục vướng ồn ào về người thứ 3, Trường Giang và Nhã Phương còn có thái độ khó hiểu sau màn cầu hôn ồn ào trên sóng truyền hình.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 1

Mới đây, diễn viên hài Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Sự việc gây ồn ào vì thái độ của hai người trong cuộc. Trong khi vị trưởng phòng của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" sốt sắng bày tỏ tình cảm thì bạn gái của anh lại có vẻ gượng gạo. Thậm chí, khi Trường Giang đưa nhẫn đính hôn ra, Nhã Phương còn tỏ rõ sự ngần ngừ. Phải mất một lúc, cô mới đưa tay ra để bạn trai lồng nhẫn vào. Có thông tin, cặp đôi chia tay được một thời gian ngắn và Trường Giang cầu hôn để níu kéo tình cảm của bạn gái. Sau buổi cầu hôn ồn ào xuất hiện tin đồn cặp đôi cãi lộn và Nhã Phương trả lại nhẫn cầu hôn. Tuy nhiên, chị gái của nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 2

Sau khi được cầu hôn, Nhã Phương giữ im lặng. Cô âm thầm sang Thái Lan quay quảng cáo. Một tuần sau đó, nữ diễn viên trở về Việt Nam và chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh mới về các hoạt động của cô. Đáng chú ý, ngôi sao phim "Tuổi thanh xuân" không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 3

 Tối 8/2, Trường Giang xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim do anh đóng vai chính. Khác với thường lệ, nam diễn viên có vẻ rất trầm tư. Anh hạn chế việc tiếp xúc với báo chí, từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan tới Nhã Phương cũng như ồn ào tình cảm với bạn diễn Sam.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 4

 Trước khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, hot girl Sam bất ngờ chia sẻ tấm ảnh chụp chung với nam diễn viên hài trên trang cá nhân với những lời lẽ rất tình cảm. Điều này làm dấy lên tin đồn cả hai "phim giả tình thật". Vài ngày sau đó, Sam lên tiếng phủ nhận tình cảm với Trường Giang và khẳng định, chỉ coi anh là đồng nghiệp.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 5

 Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang gặp ồn ào trong chuyện tình cảm. Trước đó, Quế Vân bất ngờ công khai những hình ảnh, tin nhắn tình cảm của cô với nam diễn viên hài. Đây cũng chính là khoảng thời gian Trường Giang và Nhã Phương đang hạnh phúc.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 6

 Việc Quế Vân công khai chuyện hẹn hò với Trường Giang khiến Nhã Phương rất đau lòng. Em gái nữ diễn viên chia sẻ, khoảng thời gian này chị cô khóc rất nhiều. Bản thân Nhã Phương cũng thừa nhận, khi yêu Trường Giang, cuộc đời cô lao đao, xáo trộn khủng khiếp. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn chọn cách bỏ qua những ồn ào trên, tiếp tục gắn bó với bạn trai.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 7

 Sau ồn ào với Quế Vân, Trường Giang và Nhã Phương công khai thể hiện tình cảm với người hâm mộ. Cả hai thường tay trong tay xuất hiện tại những sự kiện giải trí, cùng nhau đi du lịch và đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Ngôi sao phim "Tuổi thanh xuân" còn về ra mắt gia đình bạn trai.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 8

 Không chỉ gây ồn ào vì người thứ ba, Trường Giang - Nhã Phương còn lộ một đoạn clip khá nhạy cảm. Khi đó, cả hai người đi chơi với một nhóm bạn, tuy nhiên, họ không ngừng ôm ấp và trao nhau những nụ hôn nồng nàn. Đoạn clip trên lại được đăng tải trên chính trang fanpage của Nhã Phương. Vì thế, nhiều khán giả cho rằng, đó là hành động phản cảm.

2 nam yeu duong day bao tap cua Truong Giang - Nha Phuong hinh anh 9

 Sau rất nhiều ồn ào, hiện tại, người hâm mộ cũng chưa rõ, mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương như thế nào. Còn cả hai tiếp tục giữ im lặng và tránh nói về nhau trên truyền thông.

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

 

>>> Đọc thêm: Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU