2 kẻ bịt mặt xông vào xưởng chém vỡ kính 4 ôtô

(VTC News) - 2 thanh niên bịt mặt, cầm kiếm xông vào chém 4 xe ôtô của khách đang chờ bảo dưỡng. Tiếp tục định hành hung chủ xưởng thì mọi người hô hoán, cả hai lên xe tẩu thoát.

Khoảng 15 giờ ngày 20/6, 2 thanh niên bịt kín mặt dừng xe máy trước xưởng sửa chữa garage ôtô Thắng Lợi trên đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Hồng Sơn (TP.Vinh - Nghệ An) rồi cầm kiếm xông vào xưởng chém loạn xạ. Sau hơn 3 phút, chúng đã chém vỡ toang kính 4 xe ôtô đang trong gia đoạn sửa chữa. 1 trong 4 chiếc bị chém móp phần đuôi xe.


 3 trong 4 chiếc xe bị chém vỡ kính

3 trong 4 chiếc xe bị chém vỡ kính

Sau khi chém hỏng 4 xe ôtô, chúng mang kiếm hung hăng xông vào phòng hành hung ông Nguyễn Công Hiếu - chủ xưởng nhưng rất may ông Hiếu kịp thời phát hiện và khóa trái từ bên trong. Hai đối tượng tiếp tục chém cửa để vào thì bị ông Hiếu hô hoán nhân viên đến giải vây. Thấy vậy, cả nhóm thanh niên này nhanh chóng lên xe rồ ga bỏ chạy. Vụ tấn công gây thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Theo lời ông Hiếu, từ trước đến nay ông không gây thù oán với ai. Tuy nhiên cách đây vài hôm (9 giờ sáng ngày 18/6), có một người hàng xóm mang xe ôtô đến sơn và hẹn 12 giờ trưa quay lại lấy. Đến hẹn người này ra lấy xe nhưng xe chưa làm được vì lý do nhóm thợ giải quyết công việc cũ đến 11 giờ 30 mới xong, lúc này trời đã trưa nên tất cả thợ đều nghỉ về nhà ăn cơm.

Đến chiều xe được sơn xong, mặc dù vậy vị khách hàng vẫn gọi điện văng tục. Chiều cùng ngày, vị khách này tiếp tục đến gây sự và đánh ông Hiếu. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn.

Hiện công an TP.Vinh đang ráo riết truy tìm hung thủ.

Hồng Thắng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh