18h trực tiếp U21 Việt Nam – U21 HAGL

(VTC News) – Từ 18h hôm nay, trực tiếp U21 Việt Nam – U21 HAGL tại vòng bán kết U21 Quốc tế Báo Thanh Niên 2015 trên báo điện tử VTC News.

* Trực tiếp U21 Việt Nam - U21 HAGL từ 18h 

Ở bán kết U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2014, U21 Việt Nam cũng đã gặp đội bóng của Công Phượng, Tuấn Anh khi đó chỉ là U19 Học viện HAGL-Arsenal JMG nhưng các đàn anh U21 đã hoàn toàn lép vế và phải chơi phòng ngự phản công.

Lối đá tử thủ và quyết liệt có phần quá mức của U21 Việt Nam đã giúp họ cầm hòa 0-0 “đám trẻ” nhà bầu Đức sau 90 phút và buộc hai đội phải bước vào loạt đá 11m để phân thắng bại.

Trên chấm luân lưu, U19 HAGL-Arsenal JMG đã tỏ ra bản lĩnh hơn và giành chiến thắng chung cuộc 4-3. Trung vệ Phạm Mạnh Hùng của U21 Việt Nam khi đó là người đá bóng vọt xà ngang ngay lượt sút đầu tiên của U21 Việt Nam sau khi có hành động ngoáy mông, “giễu cợt” thủ thành Văn Tiến.


Sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen của U19 HAGL đã nói rằng: “Đây là trận đấu mà chúng tôi cố gắng chơi bóng, còn U21 Việt Nam thì không. Tôi đã quan sát U21 Việt Nam và nhận thấy họ có nhiều cầu thủ kỹ thuật. Tôi chờ đợi một trận đấu mở để phục vụ khán giả nhưng điều đó đã không xảy ra”. 

   HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

 HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)


Ở giải năm nay, U21 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Phạm Minh Đức đang tỏ ra rất tự tin. Khi nói về cuộc đối đầu với U21 HAGL ở vòng bán kết, thuyền trưởng thuộc biên chế Hà Nội T&T cho rằng, U21 HAGL không có đột biến, còn đội bóng của ông như lời ông khẳng định sau trận thắng U21 Thái Lan là không có điểm yếu.

Tuy nhiên, ông Đức vẫn để ngỏ khả năng đội bóng của ông chơi tử thủ trước U21 HAGL hệt như một năm trước. Ông Đức nói: “Lối chơi của U21 HAGL luôn là giành tối đa quyền kiểm soát bóng. Và như tôi đã nói thì lối chơi của họ không nhiều đột biến, thay đổi. Vì thế, tôi đã tính đến phương án nhường luôn bóng cho họ và tận dụng triệt để các cơ hội phản công".

   Dàn sao nhà bầu Đức tiếp tục khiến U21 Việt Nam lép vế? (Ảnh: Quang Minh)

 Dàn sao nhà bầu Đức tiếp tục khiến U21 Việt Nam lép vế? (Ảnh: Quang Minh)


Trong khi đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL thì tỏ ra thận trọng, ông đánh giá cao U21 Việt Nam và theo ông Tuấn, trận đấu sắp tới sẽ là cuộc đấu thiên về chiến thuật. Nhưng U21 HAGL sẽ không từ bỏ triết lý tấn công.Yến Thanh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN