15 nghìn vé trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên được giao dịch online thành công

(VTC News) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, 15 nghìn vé trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên đã được giao dịch online thành công.

Theo thông báo của VFF, tính đến 15h ngày 22/12, đã có tổng cộng 14.819 vé xem trận hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên được giao dịch thành công trên trang phát hành vé trực tuyến www.vebongdaonline.vn ; www.vebongdaonline.com.vn.

15 nghin ve tran Viet Nam vs CHDCND Trieu Tien duoc giao dich online thanh cong hinh anh 1

Vé trận giao hữu Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên. 

BTC trận đấu sẽ tiếp tục phát hành vé online đến đến 12h hôm nay (23/12), hoặc đến khi hết vé tùy điều kiện nào đến trước.

VFF lưu ý khán giả, dịch vụ chuyển phát tại địa chỉ theo yêu cầu chỉ áp dụng đối đối với đơn hàng giao dịch thành công trước 12h sáng ngày 22/12/2018; sau thời gian này các đơn hàng giao dịch thành công sẽ nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các khán giả ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát cũng sẽ nhận vé tại địa chỉ nêu trên.

Thời gian trả vé từ 9h đến 16h30 các ngày 23/12 và 24/12/2018 và từ 9h đến 12h ngày 25/12/2018. Người đến nhận vé cần có CMND bản gốc và bản photo để BTC lưu giữ và in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra.

Trường hợp uỷ quyền, người đi nhận thay cần có CMND bản gốc và bản photo của người uỷ quyền và người được uỷ quyền. Giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế BTC trận đấu có thể có sự điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé.

Trận Việt Nam vs CHDCND Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 25/12 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

>>> Đọc thêm: VFF tiếp tục bán vé online trận giao hữu Việt Nam vs Triều Tiên

Người Việt làm bao nhiêu tháng đủ tiền mua một cặp vé chung kết AFF?

Người Việt làm bao nhiêu tháng đủ tiền mua một cặp vé chung kết AFF?

Trung bình người lao động phải làm việc liên tục trong 3 tháng mới đủ tiền sở hữu một cặp vé trong trận chung kết AFF Cup tới đây.
Bắt 'bà trùm 9X' xinh đẹp bán vé giả trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

Bắt 'bà trùm 9X' xinh đẹp bán vé giả trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội bắt giữ cô gái sinh năm 1996 là chủ mưu vụ lừa bán vé giả trong trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia tối 15/12 .
Mộc Nhiên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU