15 học sinh trường tiểu học ở TP.HCM ngộ độc nghi do uống trà sữa

(VTC News) - Sau khi uống trà sữa, 15 học sinh trường Tiểu học Bành Văn Trân bất ngờ bị đau bụng, nôn mửa…

Chiều 8/1, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND phường 7, quận Tân Bình cho biết đang trên đường đến trường Tiểu học Bành Văn Trân, phường 7 để nắm sự việc một số học sinh bị ngộ độc khi uống trà sữa.

“Tôi đang cùng lãnh đạo của quận và cơ quan chức năng đến trường để nắm sự việc. Sau khi có thông tin chính thống sẽ thông tin đến báo chí”, vị lãnh đạo trả lời.

Trong khi đó, ông Trần Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bành Văn Trân cho biết, số học sinh bị ngộ độc do uống trà sữa đã mua trà sữa từ bên ngoài chứ không nằm trong khu vực của nhà trường.

15 hoc sinh truong tieu hoc o TP.HCM ngo doc nghi do uong tra sua hinh anh 1

Học sinh đang được điều trị tại BV.

Chiều 8/1, đại diện Bệnh viện quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu cho 15 học sinh trường tiểu học Bành Văn Trân bị nôn mửa, đau đầu do uống trà sữa.

Theo đó, chiều cùng ngày, trong tiết học âm nhạc, 35 em học sinh lớp 5/3 trường tiểu học trên được cô T. dạy âm nhạc mua 35 ly trà sữa đãi cả lớp. Trà sữa được cô T. mua tại một quán nước gần trường.

Sau khi uống, hơn gần 20 em học sinh bắt đầu có biểu hiện đau bụng, nôn mửa. Sau đó các em được thầy, cô giáo đưa vào Bệnh viện quận Tân Bình cấp cứu.

Lãnh đạo BV quận Tân Bình cho biết trong 15 em học sinh nhập viên cấp cứu, hiện 13 em sức khỏe ổn định được cho xuất viện về nhà, còn 2 em sốt nhẹ 37 độ C, đang được các bác sĩ theo dõi.

Vi khuẩn tụ cầu vàng có trong ruốc gà khiến hơn 300 học sinh ngộ độc, nguy hiểm thế nào?

Vi khuẩn tụ cầu vàng có trong ruốc gà khiến hơn 300 học sinh ngộ độc, nguy hiểm thế nào?

Vi khuẩn tụ cầu vàng có trong món ruốc gà, khiến hơn 300 học sinh trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP. Ninh Bình) ngộ độc, có thể gây nhiễm trùng huyết, viêm màng não.
Gần 100 trẻ mầm non ở Hà Nội nhập viện sau khi ăn buffet ở trường

Gần 100 trẻ mầm non ở Hà Nội nhập viện sau khi ăn buffet ở trường

Gần 100 học sinh Khu Trung tâm, Trường mầm non Xuân Nộn (xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội) phải nhập viện vì những biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU