14h30 hôm nay, Hương 'Phố', Hoàng 'Mặt sắt' livestream với độc giả VTC News

(VTC News) - 14h30 chiều nay (22/8), hai diễn viên của phim "Người phán xử" là Thúy An - Hương "Phố" và Duy Hưng - Hoàng "Mặt sắt" sẽ giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo điện tử VTC News.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra trên trang fanpage của VTC News. Để có thể trò chuyện cùng hai diễn viên này, độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp ngay dưới box bình luận của bài viết hoặc fanpage của báo điện tử VTC News.

14h30 hom nay, Huong 'Pho', Hoang 'Mat sat' livestream voi doc gia VTC News hinh anh 1

 Thúy An và Duy Hưng trong phim "Người phán xử"

Thúy An được biết đến là một diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình, đảm nhiệm các vai như Lở trong phim Ma làng, vai Vỹ Cầm tong phim Trò đời…

Đặc biệt, Thúy An đã vào vai nữ chính trong bộ phim nhựa Lạc lối của đạo diễn Phạm Nhuệ Giang – phim từng đoạt giải Cánh Diều Bạc năm 2014.

Trong phim Người phán xử, Thúy An vào vai Hương Phố - một cô gái nghiện ma túy. Dù được Phan Hải hết sức cưng chiều nhưng giữa vòng xoáy của các thế lực, cô buộc phải phản bội người tình để giữ được mạng sống.

14h30 hom nay, Huong 'Pho', Hoang 'Mat sat' livestream voi doc gia VTC News hinh anh 2

 Nữ diễn viên Thúy An.

Giống như Thúy An, Duy Hưng hiện đang là diễn viên Nhà hát kịch Hà Nội. Trong phim Người phán xử, anh vào vai Hoàng "Mặt sắt" - tên giang hồ nham hiểm và độc ác.

Đặc biệt, trong phim này, Hoàng "Mặt sắt" đã cưỡng hiếp Hương "Phố" và dùng đoạn video đó ép cô thực hiện những âm mưu riêng.

Tuy có mối quan hệ "không đội trời chung" trong Người phán xử nhưng ngoài đời Duy Hưng và Thúy An có mối quan hệ thân thiết. Họ sẽ tiết lộ nhiều bí mật thú vị về bộ phim cũng như mối quan hệ ngoài đời giữa họ với độc giả VTC News.

Video: Hương "Phố" bị Phan Hải dọa giết trong "Người phán xử"

>>> Đọc thêm: 'Ông trùm' Phan Quân 'Người phán xử' hạnh phúc khoe ảnh cháu nội

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa