10 nghìn fan SLNA vào sân tri ân Công Vinh

Thể thaoThứ Bảy, 01/07/2017 19:39:00 +07:00

Dự kiến sẽ có khoảng 10 nghìn CĐV SLNA tới sân Thống Nhất chiều 2/7 để cổ vũ cho SLNA trong trận đấu với TP.HCM, đồng thời tri ân Lê Công Vinh, cựu cầu thủ SLNA và đang là chủ tịch CLB TP.HCM.

Cách đây 2 tuần, ở vòng tứ kết Cup Quốc gia, SLNA cũng đã đến sân Thống Nhất làm khách của TP.HCM ở trận lượt về. Đó là trận đấu mà đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh gây thất vọng lớn khi để thua 0-4 ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên.

Video: Công Vinh xin lỗi khán giả khi đội nhà thua tan nát

Chưa hết, do quá thất vọng về lối chơi của đội nhà, rất nhiều CĐV đã tức giận phản ứng, bỏ ra về. Vì thế, hết hiệp 1, chủ tịch Lê Công Vinh đã phải trực tiếp sang khu vực khán đài B xin lỗi CĐV nhà. 

Chiều mai, TP.HCM và SLNA sẽ gặp lại nhau ở vòng 16 V-League 2017. Đây là trận đấu để đội bóng của chủ tịch Lê Công Vinh khẳng định, việc họ thua 0-4 ở Cup Quốc gia cách đây không lâu chỉ vì muốn ưu tiên lực lượng cho V-League và họ sẽ đánh bại SLNA khi chơi hết sức ở mặt trận chính.

Dự kiến sẽ có khoảng 10 nghìn CĐV SLNA tới sân Thống Nhất vào chiều mai. Một mặt họ cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng, mặt khác họ muốn tri ân Lê Công Vinh, một người đã có nhiều năm cống hiến cho bóng đá xứ Nghệ, cho dù hiện tại, anh là người ở bên kia chiến tuyến.

Video: Công Vinh nỗ lực tìm kéo khán giả đến sân

Thiện An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn