Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

10 lần thí sinh The Face 'gieo tiếng ác', kể xấu nhau trên truyền hình

Lối sống không thân thiện khiến Mai Ngô bị đồng đội chê trách, còn An Nguy khiến nhiều thí sinh cùng cuộc thi không hài lòng vì thái độ thiếu nghiêm túc.

10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 1

 

Mở đầu tập 4, các thí sinh The Face trải qua buổi chụp ảnh quảng bá mắt kính. Ở phần thi của mình, An Nguy tỏ ra khá lúng túng với tạo dáng không phù hợp chủ đề, khiến huấn luyện viên Phạm Hương khá vất vả hướng dẫn. Chứng kiến màn thể hiện của thí sinh đội bạn. Phí Phương Anh cho rằng: "Nhìn chị An tạo dáng rất vui nhưng không biết lên hình có đẹp không, có phù hợp với nhãn hàng cao cấp không?".
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 2

 

Lily Nguyễn (đội Hà Hồ) cũng không mấy hài lòng với thể hiện của Thiên An ở phần chụp ảnh với bodysuit. Chân dài gốc Canada cho rằng bạn đồng hành tạo dáng giống chụp ảnh selfie và cô không nghĩ phong cách đó phù hợp với ảnh quảng cáo mắt kính.
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 3

 

Tập 4 chứng kiến những mâu thuẫn nảy sinh trong đội của Lan Khuê. Quỳnh Mai bị các bạn đồng hành nhận xét về thái độ, cách cư xử không hòa đồng với các bạn trong nhóm. Thu Hiền cho biết: "Càng ở lâu, Thu Hiền càng bị dồn nén. Lần đầu tiên cảm thấy bực bội với Quỳnh Mai".
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 4

 

Kim Chi cũng có cùng quan điểm với Thu Hiền khi cho rằng Mai Ngô rất tách biệt và thường có sinh hoạt, giờ giấc khác với mọi người trong đội. Bức xúc khi bị các đồng đội kể xấu, Quỳnh Mai cho rằng: "Không hiểu sao các bạn lại hay gieo tiếng ác, tiếng xấu cho mình như thế".
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 5

 

Dù những khúc mắc đã được huấn luyện viên Lan Khuê tháo gỡ, nhưng Quỳnh Mai vẫn cho rằng: "Qua sự việc, mình nghĩ các bạn chỉ là bạn xã giao chứ không thật sự là bạn tốt".
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 6

 

Ở phần thi trang phục bikini, Chúng Huyền Thanh đánh giá cả ba đội đều không có thí sinh nào nổi bật, đẹp lộng lẫy trong mắt cô.
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 7

 

Sau đó, chân dài 19 tuổi còn cho rằng Quỳnh Mai là thí sinh có làn da xấu nhất trong cuộc thi. Nước da sậm màu khiến vũ công kém hoàn hảo trong những shoot ảnh của chương trình.
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 8

 

Phí Phương Anh (đội Hà Hồ) cho rằng các thí sinh team Hồ Ngọc Hà có nhiều khuyết điểm. "Lily có thân dưới hơi to, cơ bụng Lê Hà không săn chắc, Huyền Thanh lại quá tròn trịa, còn tôi quá thẳng đuột", cô nói.
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 9

 

Những thể hiện của An Nguy ở phần thi chụp ảnh bikini khiến đồng đội không mấy hài lòng. Ngọc Loan nhận xét: "Hình bikini cần sự thể hiện quyến rũ, sexy chứ không phải tạo dáng trẻ con".
10 lan thi sinh The Face 'gieo tieng ac', ke xau nhau tren truyen hinh hinh anh 10

 

Vì những thể hiện không tốt, An Nguy bị đưa vào vòng nguy hiểm cùng Mai Ngô. Diệp Linh Châu nhận xét quyết định của huấn luyện viên là đúng đắn, team Phạm Hương cần sự đồng đều về hình thể lẫn khả năng. "Thiên An nên dừng cuộc chơi để nhường chỗ cho người có năng lực, tiềm năng", stylist nói.
Chủ đề:

The Face

,

mai ngô

,

An Nguy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh