Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hẹn hò với người ích kỷ

Trang Bright Side cho rằng nếu đang yêu người ích kỷ, bạn sẽ nhận ra những dấu hiệu rõ ràng trong một số tình huống cụ thể.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 1

 

Không chi tiêu bình đẳng cho nhu cầu chung. Những nhu cầu chung cần sự chia sẻ từ cả hai người. Nếu đó là việc khó khăn với người yêu của bạn và bạn là người phải lo liệu tất cả thì hãy xem xét lại trách nhiệm của đối phương.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 2

 

Chỉ một trong hai người thấy có lợi khi sống chung. Trong khi sống chung, người yêu của bạn có bao giờ mua đồ dùng cá nhân cho riêng họ? Và cả hai có cùng phân chia công việc nhà ngang bằng không?

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 3

 

Muốn độc lập tài chính. Người yêu không muốn hỗ trợ tài chính cho bạn những lúc gặp khó khăn vì sợ mất tiền? Đích thị đó là người ích kỷ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 4

 

Người yêu không bên cạnh. Bạn ý thức rằng không thể để bị ốm vì sẽ không có ai chăm sóc. Bạn cũng nghĩ người yêu sẽ ổn nếu không có bạn chăm sóc. Điều đó là không hợp lý trong mối quan hệ tình cảm.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 5

 

Thờ ơ với nỗi niềm của bạn. Bạn thất bại trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người yêu vì biết sẽ không được thông cảm. Bạn cảm thấy không được hỗ trợ trong những lúc tuyệt vọng.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 6

 

Vin vào giới tính. Không có công việc nào chỉ dành riêng cho từng giới tính. Mọi người đều có thể hỗ trợ bạn đời nếu chịu dành thời gian và thực sự muốn giúp đỡ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 7

 

So sánh tiêu cực. Chẳng ai thích bị so sánh với người khác nếu điều đó không có lợi. Người ích kỷ cũng thường quên đi những khoảnh khắc hoàn hảo ban đầu, không biết tự hài lòng và hướng đến thứ bản thân mong ước.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 8

 

Từ chối trách nhiệm. Bạn đích thị đang hẹn hò với người ích kỷ nếu họ chối bỏ những việc đã cùng bạn giải quyết. Họ sẽ luôn đổ lỗi khi không thích điều gì đó và cho rằng chính bạn đã khiến mọi thứ tồi tệ.

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 9

 

Sở thích không phù hợp. Bạn bị bạn đời phàn nàn về những sở thích. Thật không công bằng!

10 dau hieu chung to ban dang hen ho voi nguoi ich ky hinh anh 10

 

Lợi ích bản thân trên tất cả. Bạn thấy đồ dùng của mình phải nhường chỗ hoàn toàn cho người yêu. Thậm chí, họ còn vứt cả đồ của bạn đi vì nghĩ bừa bộn. Khi nhu cầu không cân bằng là đã có một người quá ích kỷ. 

>>> Đọc thêm: Bạn gái sẽ thế nào nếu yêu một chiến sĩ công an?

Bình luận