10 cầu thủ U19 Việt Nam được đặc cách vào đại học
  • Zalo

10 cầu thủ U19 Việt Nam được đặc cách vào đại học

Giáo dục Thứ Sáu, 04/07/2014 09:18:00 +07:00

Bên cạnh sự nghiệp quần đùi áo số, các cầu thủ U19 VN thuộc biên chế lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG sẽ được tuyển thẳng vào ĐH.

Bên cạnh sự nghiệp quần đùi áo số, các cầu thủ U19 Việt Nam thuộc biên chế lò đào tạo HAGL Arsenal-JMG sẽ được tuyển thẳng vào đại học và trở thành những thầy giáo tương lai.

Sau khi tất cả các cầu thủ U19 Việt Nam thuộc biên chế học viện HAGL Arsenal-JMG  đều đỗ trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT, bầu Đức đã có kế hoạch chu đáo cho giấc mơ đại học của các cầu thủ được mệnh danh là "gà nòi".

Theo đó, 10 cầu thủ thuộc khóa 1 của Học viện sẽ được tuyển thẳng vào đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM.
Công Phượng cùng các đồng đội bên cạnh sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp sẽ có tấm bằng đại học chính quy sau 4 năm theo học tại đại học Sư phạm TDTT TP.HCM 
10 tuyển thủ U19 Việt Nam được tuyển thẳng vào đại học bao gồm Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Trần Hữu Đông Triều, Lê Văn Trường, Hoàng Thanh Tùng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài và Lê Văn Sơn.

Các cầu thủ như Đông Triều, Tuấn Anh, Văn Trường... đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT từ năm ngoái nhưng phải chờ 1 năm và cho đến nay mới chính thức được tuyển thẳng vào đại học cùng các đồng đội.

Do quá trình tập huấn, tập luyện của toàn đội mang tính đặc thù nên bầu Đức sẽ mời các giảng viên uy tín từ trường đại học Sư phạm TDTT TP.HCM lên trung tâm huấn luyện Hàm Rồng, Gia Lai để trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, thời điểm không bận thi đấu, các tuyển thủ sẽ theo học bình thường như các sinh viên chính quy khác tại trường.

Sau khi ra trường, ngoài tấm bằng đại học chính quy và trở thành thầy giáo dạy các môn giáo dục thể chất, các cầu thủ sẽ có thể học thêm để trở thành những HLV chuyên nghiệp.

Theo Tùng Lê/Zing.
Bạn có cảm nghĩ gì về "10 cầu thủ U19 Việt Nam được đặc cách vào đại học" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin