'1-2 năm nữa HAGL có thể dẫn đầu V-League'

(VTC News) - GĐKT Mai Đức Chung của B.Bình Dương đã có những lời nhận xét đầy tôn trọng dành cho HAGL. 

Sau trận thắng dễ dàng 4-1 trước HAGL, GĐKT Mai Đức Chung của B.Bình Dương cảm thấy rất hài lòng với các cầu thủ. Ông cũng gửi lời tri ân đến các CĐV Bình Dương đã tới sân Gò Đậu rất đông để cổ vũ cho đội nhà, và khẳng định rằng: "Nếu trận nào cũng đông như hôm nay thì B.Bình Dương còn chơi hay hơn nữa, cầu thủ cống hiến hơn nữa". 

Nhận xét về đối thủ, ông Mai Đức Chung nhấn mạnh: "Chúng tôi rất coi trọng HAGL nên các cầu thủ đã chơi quyết tâm, đúng mực và đúng theo yêu cầu chuyên môn từ BHL. Có thể hiện tại các em HAGL chưa tốt. Nhưng tôi nghĩ 1-2 năm nữa gặp đội này sẽ gay go đấy. Không chừng sẽ dẫn đầu V-League". 
               GĐKT B.Bình Dương - Mai Đức Chung (ảnh: Hoàng Tùng)

 GĐKT B.Bình Dương - Mai Đức Chung (ảnh: Hoàng Tùng)

Chỉ ra cách đánh bại HAGL, ông Chung cũng cho hay rằng, quan trọng nhất là tập thể của ông có ngoại binh gắn kết tốt toàn đội tốt hơn HAGL.

Trích lời GĐKT Mai Đức Chung: "B.Bình Dương đã nghiên cứu rất kĩ lối chơi của HAGL. Các em ấy có kĩ thuật tốt, chơi cùng nhau trong nhiều năm. Vì thế nếu đá với đội này, chúng ta phải áp sát, tự tạo thế chủ động cho mình, không đá bậy, đá láo. Khi có bóng là triển khai nhanh ra biên. Hoặc phòng ngự phản công với những quả chọc khe". 

Vị GĐKT 64 tuổi này cũng đặt quyết tâm sẽ cùng B.Bình Dương tiếp tục vị thế dẫn đầu tại V-League 2015. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN