Báo Điện tử VTC News

Xuân Hảo tháp tùng Lương Nguyệt Anh sải bước trên thảm đỏ

(VTC News) - Lần đầu tiên được Xuân Hảo tháp tùng trên thảm đỏ nên Lương Nguyệt Anh không tránh khỏi cảm giác bối rối và hồi hộp.

IMG_8825

Đêm Gala của Sao Mai 2017 diễn ra tối 30/9 tại Sầm Sơn –Thanh Hoa. Đây được xem là cuộc hội ngộ đặc biệt của những người đã từng gắn bó với gia đình Sao Mai để cùng ôn lại những kỷ niệm suốt 20 năm qua.

IMG_8152

Nhiều gương mặt bước ra từ sân khấu này đều đã có mặt để cùng “hội ngộ” và lan toả niềm vui như: Nhạc sỹ Giáng Son, ca sỹ Trọng Tấn,Lan Anh, Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Phương Thảo, Lương Nguyệt Anh, Xuân Hảo, Vũ Thắng Lợi, Lê Việt Anh, Bích Hồng…

IMG_8091

Đặc biệt, Giải nhất Sao Mai 2009 Xuân Hảo đã nắm chặt tay Lương Nguyệt Anh bước trên thảm đỏ vào khu vực khán phòng biểu diễn. Đây là lần đầu tiên nữ ca sỹ Lương Nguyệt Anh được “ông anh điển trai” tháp tùng bằng một hành động rất ga-lăng nên cô cảm thấy khá bối rối và hồi hộp.

IMG_8131

Lương Nguyệt Anh diện bộ váy màu nude lộng lẫy, có đính lông vũ cách điệu ở phần ngực. Lương Nguyệt Anh vốn dĩ rất ít khi mặc váy nên khi diện “bộ cánh” này lên cô được rất nhiều bạn bè Sao Mai khen ngợi.

IMG_8139

 

IMG_9680

Trên sân khấu, Lương Nguyệt Anh thể hiện một bài chèo cổ “Duyên phận phải chiều” phối với dàn nhạc điện tử. Đây là lần đầu tiên thử sức với thể loại âm nhạc này nên Lương Nguyệt Anh đã phải tập cả tuần ròng rã .Tiết mục của nữ ca sỹ đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương của hội đồng chuyên môn, giới nghệ sỹ và khán giả.

IMG_9688

Lương Nguyệt Anh cho rằng, trở về với “ngôi nhà” Sao Mai, nơi đã tạo ra một bước ngoặt lớn trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp của cô, bao kỷ niệm của những tháng năm trước đây lại ùa về. Thời điểm đó, cô cũng là một thí sinh trẻ đầy bỡ ngỡ khi bước lên sân khấugiống hệt các thí sinh năm nay.

IMG_9682

Với Lương Nguyệt Anh, dù đã đi qua 10 mùa giải, tương đương với 20 năm tồn tại nhưng cuộc thi Sao Mai vẫn luôn là cuộc thi âm nhạc quy mô và danh tiếng bậc nhất của Đài Truyền hình Việt Nam. Nơi đây đã từng tạo ra một thế hệ ca sỹ có học thuật và có phong cách riêng trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam như: Trọng Tấn, Tân Nhàn, Khánh Linh, Thanh Thuý, Đinh Thành Lê, Bùi Lê Mận, Phương Thanh, Vũ Thắng Lợi…

IMG_9693

Lương Nguyệt Anh sinh năm 1990, quê ở Bắc Giang. Cô đăng quang Quán quân Sao Mai 2011 ở dòng nhạc dân gian khi mới 21 tuổi. 

IMG_9695

Lương Nguyệt Anh tố tnghiệp hệ Đại học khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Việt Nam năm 2015 với số điểm 9,8/10. Hiện cô đang là giảng viên khoa Thanh nhạc của Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân đội.

IMG_9698

 

 Video: Lương Nguyệt Anh ra MV khóc thương với biển

>>> Đọc thêm: Quán quân Sao mai Lương Nguyệt Anh ra MV khóc thương với biển

Thu Giang
Tin tức lũ lụt 2017
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới