Xe chở đất ngang nhiên 'làm loạn' trên đường phố Huế

(VTC News) - Nhiều chiếc xe chở đất có dấu hiệu cơi nới, nghi quá tải, không che bạt ung dung chạy trên đường phố Huế khiến nhiều người đi đường bức xúc.

Tối 3/6, PV VTC News nhận được phản ánh của người tham gia giao thông trên một số tuyến đường tại thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) về việc nhiều chiếc xe tải chở đất, không che phủ bạt chạy ngang nhiên giữa đường phố đông người qua lại mà không có bất kỳ cơ quan chức năng nào đứng ra xử lý.

Video: Xe chở đất không phủ bạt ung dung "làm loạn" trên đường phố Huế

13342215_868079083301889_1651960764_n

Những chiếc xe Ben chở đất không che đạy, thùng xe có dấu hiệu cơi nới, nghi quá tải ung dung "làm loạn" trên đường phố Huế. (Ảnh cắt từ video clip).

Nhận được tin báo, PV đã có mặt tại các tuyến đường được người dân phản ánh để ghi nhận cảnh tượng hàng loạt xe ben BKS 75C – 025.74; 75C – 059.71; 75C – 05875 ….  chở đất không che đạy, có dấu hiệu cơi nới, quá tải “làm loạn” trên đường phố Huế; đất rơi vãi trên các tuyến đường mà xe đi qua.

Qua quá trình theo dõi, các chiếc xe này lấy đất từ một công trình xây dựng nằm trên đường Hà Nội (thành phố Huế) sau đó chạy theo tuyến đường Lê Qúy Đôn – Dương Văn An  - Hà Huy Tập  rồi rẽ vào đường Tố Hữu trước khi mất hút ở khu An Cựu City.

Quan sát của PV, thời gian từ khoảng 20h - 22h, ngày 3/6, những chiếc xe tải này đã đi lại hàng chục lượt theo hành trình trên trong tình trạng không chỉ không che phủ bạt, chạy với tốc độ khá cao trên đường phố.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc

Nguyễn Vương
Xe quá tải 'đánh' sập cầu ở Đắk Lắk

Xe quá tải 'đánh' sập cầu ở Đắk Lắk

(VTC News) – Chiếc xe tải chở 15 m3 cát đi ngang cây cầu sắt có tải trong chỉ 10 tấn khiến cầu sập.
Giám đốc Sở thuê xe biển trắng mật phục xe quá tải

Giám đốc Sở thuê xe biển trắng mật phục xe quá tải

Giám đốc Sở GTVT tỉnh Gia Lai đã thuê xe biển trắng để thị sát tình hình xe quá khổ, quá tải ở nhiều tuyến...
Bình luận

Video: Na Lạng Sơn 50.000 đồng/quả vẫn hút khách Thủ đô 

Báo Điện tử VTC News