Xác chết cóng kỳ dị trên mặt hồ hóa băng ở Na Uy

(VTC News) - Đang trên đường đi tìm bạn tình nhưng thời tiết khắc nghiệt đã khiến chú ếch bị đông cứng trong mặt hồ băng và chết trong tư thế rất lạ thường.

Trông như đang ngủ nhưng thực ra con vật xấu số đã chết vì băng. Người ta cho rằng cơ thể của con ếch đã ấm lên và điều đó khiến nó liều mình rời hang, vượt hồ đi tìm bạn tình giữa mùa đông.

 Xác chết con ếch đông cứng trên mặt băng

Tuy nhiên, khi đang lang thang trên mặt nước vào ban đêm, mặt hồ đã đóng băng khiến con ếch không thể di chuyển được và chết trong tư thế kỳ dị này.

Hình ảnh kỳ dị về xác chết con ếch 

Svein Nordrum, nhiếp ảnh gia may mắn ghi lại được những hình ảnh nói: "Khi đó tôi đang trượt tuyết và phát hiện ra có cái gì đó trên mặt băng, tôi lại gần và nhận ra đây là điều kỳ lạ nhất từng thấy".

Con ếch chết cóng khi đang tìm bạn tình 

Svein nói nhìn xác chết con ếch thật đáng thương nhưng cũng rất độc đáo và đẹp. Theo ông, có lẽ con ếch đã cố gắng tìm lấy một lỗ hổng băng nào đó để bơi vào bờ nhưng không thấy.

Xác chết con ếch nhìn từ trên cao

Cho đến khi bị phát hiện, con vậy đã chết từ lâu, xác đã khô cứng và chuyển sang màu đen, trước đó có lẽ nó đã bị chết vì đói và lạnh.

Tùng Đinh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC