Vừa sang Myanmar, tuyển Việt Nam đã rèn đá phạt đền

(VTC News) - Trong buổi tập đầu tiên bắt đầu hành trình AFF Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng ngay lập tức cho các cầu thủ tập làm quen với chấm penalty.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục nhận phòng tại khách sạn, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Myanmar. Buổi tập diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ trên SVĐ Aung Sang, nằm cách khách sạn của đội tuyển khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus.

Do mới đặt chân sang Yangon và cũng chưa có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng chỉ đưa ra các bài tập mang tính thư giãn, giúp các cầu thủ lấy lại sự hưng phấn và giải tỏa sức ỳ. Buổi tập chiều nay vắng Tuấn Anh. Tiền vệ này được ban huấn luyện cho phép nghỉ hồi phục tại khách sạn.

Bài tập được các cầu thủ tập trung thực hiện nhiều nhất chiều nay là tập sút 11m. Giống như sút phạt trực tiếp, bài tập đá 11m sẽ tìm ra người được giao trọng trách đá phạt đền cho tuyển Việt Nam. Hiện tại Công Vinh, Văn Quyết, Hoàng Thịnh đang là những cầu thủ thực hiện 11m tốt nhất cho tuyển Việt Nam.

 Clip: Tuyển Việt Nam luyện đá penalty

 

IMG_5281

Văn Toàn hiện đang là cầu thủ thể hiện tốt nhất trên chấm penalty (Ảnh: Hoàng Tùng)

IMG_5300

Các cầu thủ tuyển Việt Nam đa phần đều thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trên chấm penalty (Ảnh: Hoàng Tùng)

IMG_5292

Công Vinh sút penalty (Ảnh: Hoàng Tùng)

IMG_5315

Một lần hiếm hoi Nguyên Mạnh cản phá thành công cú sút của đồng đội (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hoàng Tùng
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới