VTC Pay và Payoo hợp tác vì người tiêu dùng

(VTC News) - Hiện nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ số thì việc thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội.

» VTC Pay đồng hành cùng Ngân hàng bò
» Ví điện tử nào kết nối với nhiều ngân hàng nhất?

Hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến hay ví điện tử ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán vốn được dự đoán sẽ trở thành hình thức chủ đạo trong tương lai.


Nắm bắt được xu thế này, hai nhà cung cấp lớn và có uy tín trên thị trường thanh toán điện tử là Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay(*) và Payoo(*) đã bắt tay nhau, qua đó, tận dụng được lợi thế của cả 2 bên để cùng nhau phát triển.

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay (https://pay.vtc.vn/) vốn có tiền thân là VTC Paygate hiện đang nắm giữ một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước và cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán thông qua website Thanh Toán Cước 365.

Tại Việt Nam, thương hiệu Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay cùng slogan “Giá trị thanh toán đích thực” là một trong những nhà tiên phong hàng đầu trong hoạt động thanh toán điện tử với độ bảo mật tài khoản cho khách hàng rất cao cùng tốc độ giao dịch vô cùng nhanh chóng và hầu như miễn phí, chỉ đứng sau một số các tên tuổi lớn khác như Paypal, Smartlink,... .

Trong khi đó, dịch vụ trung gian thanh toán Payoo hiện đang quản lý mạng lưới hơn 700 điểm thanh toán hóa đơn tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư/căn hộ và cao ốc văn phòng tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu thanh toán điện tử của khách hàng.

 
Gần đây nhất, Payoo hợp tác với VTC nhằm triển khai hình thức thanh toán mới cho truyền hình kỹ thuật số VTC qua hệ thống mạng lưới của Payoo bên cạnh những hình thức thanh toán hiện có khác như tiền mặt, chuyển khoản, thẻ cào hay gia hạn trực tuyến qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC đang rất được ưa chuộng từ các khách hàng.Với việc tích hợp thanh toán cùng Payoo, khách hàng có thể gia hạn truyền hình tại hơn 700 điểm giao dịch của Payoo (tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị...) hoặc thông qua website www.payoo.vn hay  www.paybill.vn bằng những thao tác cực kỳ đơn giản.

Mặc dù cả hai ông lớn: Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay và Payoo đều có những tham vọng riêng, cũng như hướng phát triển khá khác nhau, nhưng việc hợp tác chiến lược đôi bên cùng có lợi này thật sự phù hợp với xu hướng của thị trường và tạo ra những sản phẩm dịch vụ có giá trị cao cho xã hội.

Ông Ngô Trung Lĩnh –Tổng giám đốc của Payoo cho biết: “Việc hợp tác chiến lược cùng VTC Pay sẽ giúp khách hàng ngày càng có nhiều hình thức thanh toán đơn giản và tiện lợi cho các dịch vụ tiện ích hằng ngày. Theo tôi, đây cũng là những bước đi đầu tiên để Việt Nam có thể theo kịp xu hướng thanh toán hiện đại như tại các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.”

Về phía Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay, ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung Tâm Thanh Toán Điện Tử - VTC Intecom cũng phát biểu rằng: “VTC Pay luôn sẵn sàng tích hợp với các đối tác, gia tăng lợi ích thanh toán cho khách hàng và đưa văn minh thanh toán trực tuyến trở thành xu hướng thanh toán chủ đạo trong tương lai”.

Giới chuyên môn đánh giá đây thật sự là một trong những dịch vụ tốt và hiếm có trong lĩnh vực thanh toán điện tử khi người dùng có thể thanh toán ở bất cứ lúc nào và tại bất cứ đâu, không chỉ thông qua mạng internet mà còn cả hệ thống máy POS tiện ích.

Việc hợp tác chiến lược giữa Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay và Payoo đã đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán điện tử khi mà các đơn vị cung cấp dịch vụ ngày càng đáp ứng đa dạng hơn nhu cầu của người dùng.

Dich vụ mới này giúp khách hàng tận hưởng được cảm giác tiện lợi trong thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản. Đây là một trong những điểm nỗ lực đáng ghi nhận của các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự thỏa mãn cho khách hàng.  ./.

(*)Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay (thuộc công ty Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom) là đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán tích hợp với hơn 30 ngân hàng trên cả nước và cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến nhiều loại mặt hàng và dịch vụ đa dạng như cước phí điện thoại, thẻ game, dịch vụ truyền hình, học online, hóa đơn điện nước,…
Hiện VTC Pay đã có số lượng gần 2 triệu tài khoản sử dụng và hơn 2000 doanh nghiệp tích hợp thành công.

(*)Payoo là đơn vị trung gian thanh toán điện tử có kết nối trực tiếp đến các nhà cung cấp dịch vụ như Điện, Nước, Điện thoại, Truyền hình, Internet...

Bên cạnh hệ thống Ví điện tử và cộng đồng người dùng trực tuyến, Payoo hiện đang có mạng lưới hơn 700 điểm thanh toán hóa đơn tại các chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị... Cổng thanh toán -Ví điện tử Payoo là sản phẩm của Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) với sự đầu tư của tập đoàn SCC và NTT Data (Nhật Bản).

» Ủng hộ xây dựng nhà bán trú cho trẻ em

Nhã Phương
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC