Video: Chấn thương khủng khiếp trên sân đấu Wimbledon, tay vợt nữ gào thét kêu cứu

(VTC News) - Các khán giả của giải quần vợt Wimbledon lại chứng kiến sự cố khủng khiếp xảy ra với một tay vợt nữ ngay trong trận đấu.

 Video: Tay vợt nữ gặp chấn thương khủng khiếp tại Wimbledon

Tay vợt người Mỹ Bethanie Mattek-Sands đã bị ngã sau một tình huống di chuyển lên lưới ở trận gặp Sorana Cirstea. Cô đã gặp một chấn thương nặng ở đầu gối, đau đớn đến mức phải gào thét kêu cứu.

“Cứu tôi với. Xin hãy cứu tôi. Làm ơn. Cứu tôi”, Mattek-Sands hét lên. Chấn thương của cô khủng khiếp đến mức đối thủ Cirstea cũng cảm thấy sốc.

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy điều gì như vậy, ngoại trừ trong các bộ phim. Tôi rất đau đớn khi nhìn thấy cô ấy như vậy. Cô ấy kêu gào. Tôi tiến đến và thấy đầu gối cô ấy bị vỡ ra", tay vợt người Romania chia sẻ sau trận đấu, đồng thời chỉ trích đội ngũ y tế phản ứng quá chậm.

wimbledon

 Mattek-Sands ôm đầu gối và gào thét kêu cứu.

Ở Wimbledon năm 2016, các khán giả cũng chứng kiến một sự cố khủng khiếp xảy ra ở nội dung đơn nữ. Tay vợt Gabriella Taylor đã bất tỉnh ngay giữa trận đấu vì ngộ độc và suýt mất mạng. Năm nay, tới lượt Mattek-Sands trải qua những giây phút đau đớn khi gục ngã trên sân.

Mattek-Sands không phải là một tay vợt mạnh ở nội dung đơn nữ khi thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp của cô chỉ là hạng 30. Tuy nhiên ở nội dung đánh đôi, cô đang là người đứng đầu bảng xếp hạng thế giới với 24 danh hiệu WTA trong sự nghiệp. 

>>> Đọc thêm: Tiền đạo U22 Việt Nam: 'Đội tuyển không phân biệt tuổi tác'

Minh Anh
Lịch thi đấu tennis Wimbledon 2017 - Đơn Nam

Lịch thi đấu tennis Wimbledon 2017 - Đơn Nam

Wimbledon 2017 sẽ diễn ra từ ngày 3 tới 16/7 tại Anh, trân trọng gửi tới độc giả lịch thi đấu nội dung đơn nam ...
Giải Vô Địch Wimbledon

Giải Vô Địch Wimbledon

Giải Vô Địch Wimbledon là giải đấu quần vợt lâu đời nhất trên thế giới và được coi là uy tín nhất trong...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News