VĐV Thanh Vũ chinh phục 4 sa mạc khắt nghiệt nhất thế giới

Tập đoàn Number 1 công bố vừa chính thức ký hợp đồng độc quyền trong hai năm và bổ nhiệm vận động viên môn chạy bền Ultra-marathon và nhảy dù Thanh Vũ với vai trò là Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Tập đoàn này.

Theo thỏa thuận, Thanh Vũ sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy giá trị thương hiệu các sản phẩm nước giải khát danh tiếng của Tập đoàn Number 1 tại thị trường trong và ngoài nước.
 
"Chúng tôi rất vui mừng với việc Thanh Vũ đã đồng ý trong vai trò Đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của Number 1. Đây là sự liên kết hoàn hảo giữa tinh thần “không gì là không thể” của Tập đoàn với ý chí, nghị lực của Thanh Vũ sẽ là cầu nối đặc biệt để gắn kết với các bạn trẻ Việt Nam” - bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết.

"Sứ mệnh của Number 1 không chỉ là nỗ lực hết mình để đem lại các sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng mà còn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ hãy nỗ lực hết mình trong hành trình khám phá và phát triển bản thân.
 
Điều đó đã thôi thúc Number 1 hợp tác với Thanh Vũ, một vận động viên thể thao có tiếng trên sân chơi quốc tế và cũng là người truyền cảm hứng hàng đầu trong lĩnh vực của cô.

Tôi tin rằng Thanh Vũ sẽ là cầu nối quan trọng giúp Number 1 xây dựng một mối quan hệ sâu sắc hơn với khách hàng hiện tại cũng như thu hút những người tiêu dùng mới."

Thanh Vũ cho biết: “Được đại diện cho Tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam với 03 sản phẩm mang thương hiệu quốc gia -  Nước tăng lực Number 1, Trà thảo mộc Dr Thanh, Trà Xanh Không độ là một trọng trách, nhưng đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn lao với tôi khi được mang thương hiệu, sản phẩm của Việt Nam giới thiệu đến với bạn bè thế giới”.
Thanh Vũ trong một cuộc đua marathon xuyên sa mạc
Thanh Vũ trong một cuộc đua marathon xuyên sa mạc 
Thanh Vũ đang trong quá trình chinh phục thử thách trở thành phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên hoàn thành 4 Deserts Grand Slam, một trong những thử thách khắc nghiệt nhất trong giới chạy bền (http://www.4deserts.com/4_deserts_grand_slam).

Cô sẽ có nhiệm vụ phối hợp với Tập đoàn Number 1 để đưa thương hiệu sản phẩm của Number 1 đến với người tiêu dùng trên toàn cầu. Hiện nay, Tập đoàn Number 1 đang phân phối sản phẩm của mình trên tất cả 63 tỉnh thành tại Việt Nam và 18 quốc gia trên thế giới.
Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ), sinh ngày 16 tháng 11 năm 1990, là một cô gái có đam mê học hỏi, thúc đẩy bản thân đi đến một tầm cao mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Đam mê này được bộc lộ rõ trong công việc cũng như lối sống của Thanh Vũ. Luôn luôn tìm các trải nghiệm và môi trường mới để xây dựng bản lĩnh trong cuộc sống, Thanh Vũ đã từng sống trên ba châu lục khác nhau và khi làm việc tại một công ty cung cấp và phân tích tài chính của Mỹ tại Singapore, Thanh Vũ cũng đảm đương một vị trí tiếp quản khách hàng tại Thái Lan mang tính thử thách lớn.

Bắt đầu với các giải chạy marathon, luyện tập nhảy dù (skydiving) rồi dần dần tiến tới giải siêu marathon 100km và ba môn phối hợp Ironman70.3, niềm say mê đối với các trải nghiệm thử thách sức bền và mang tính mạo hiểm đã được đánh thức và mang đến cho Thanh Vũ lòng can đảm để đánh đổi một cuộc sống ổn định để xây dựng lối đi của riêng mình.

Cũng chính vì vậy nên đồng hành với Thanh Vũ trong việc chinh phục 1000km trên 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới để trở thành người phụ nữ tại Châu Á đầu tiên hoàn thành được thử thách này là tập đoàn Tân Hiệp Phát, một tập đoàn với các thương hiệu hàng đầu quốc gia và mang đậm tính cách chinh phục thử thách.

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC