Báo Điện tử VTC News

Vân Hugo lần đầu xuất hiện sau chia sẻ về bệnh tật

(VTC News) - Đây là lần đầu tiên nữ MC xinh đẹp xuất hiện tại một sự kiện kể từ khi cô chia sẻ về căn bệnh nhược thị khiến mắt trái hỏng hoàn toàn và nguy cơ mất giọng vì dây thanh quản gặp vấn đề.

IMG_9142

Tối 9/12, Vân Hugo xinh đẹp, rạng rỡ tới tham dự buổi khai trương nhà hàng OctopusKing tại Hà Nội. Cô diện váy suông trắng in hoạ tiết mix cùng áo khoác cá tính. Đây là lần đầu tiên lộ diện của "bà mẹ đơn thân" sau khi cô chia sẻ về căn bệnh nhược thị và vấn đề về dây thanh quản.

IMG_9150

Trước đó, vào cuối tháng 11, khán giả đã rất bất ngờ khi Vân Hugo tiết lộ việc mình bị nhược thị, có nguy cơ hỏng một mắt; dây thanh quản của cô có nhiều hạt bám vào, làm giọng nói ngày càng bị khàn đi. Cô đã bật khóc trong chương trình ‘Ghế không tựa’ khi nói rằng, nếu tiếp tục theo đuổi công việc MC, có thể cô sẽ không nói được nữa, còn bệnh nhược thị thì không có cách nào chữa khỏi. 

IMG_9153

Câu chuyện của Vân Hugo nhận được phản ứng trái chiều trong dư luận khi một số người bạn thân của cô cho biết, tình trạng bệnh của cô không trầm trọng như thế. Vân Hugo đối mặt với một số chỉ trích về việc cô kể về bệnh để gây sự chú ý của dư luận. ‘Bà mẹ đơn thân’ khẳng định, cô không có động cơ, mục đích nào và không cần ai thương hại hoặc giúp đỡ mình. Cô cũng chưa từng nói về việc bệnh tình của mình trầm trọng.

IMG_9155

Thời gian tiết lộ về bệnh, Vân Hugo không trả lời báo giới, cô chọn cách chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cũng từ chối xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí dù trước đó đã nhận lời tham gia. Tối qua (9/12), Vân Hugo tham gia sự kiện vì muốn ủng hộ cho người bạn thân mở nhà hàng.

IMG_9162

Cũng trong event, vợ chồng Quỳnh Nga - Doãn Tuấn sóng đôi tình tứ. Cặp đôi hiếm hoi mới cùng nhau dự sự kiện.

IMG_9168

Kể từ khi kết hôn vào cuối năm 2014, vợ chồng Quỳnh Nga ít hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào công việc kinh doanh.

IMG_9174

Đã chung sống 2 năm, cặp đôi vẫn hạnh phúc như thuở còn yêu nhau. Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, Quỳnh Nga chia sẻ, cô và ông xã rất mong mỏi có thiên thần nhỏ nhưng muốn mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

IMG_9328

Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng tươi tắn đến dự khai trương nhà hàng của người bạn thân. Cô giản dị với bộ cánh hoạ tiết hoa bó sát, trang điểm nhẹ hàng. 

IMG_9325

 

IMG_9319

Mai Phương Thúy khoe vóc dáng hoàn hảo với chiếc váy ngắn bó sát

IMG_9339

 

IMG_9284

Mai Phương Thúy, Vân Hugo rạng rỡ khi hội ngộ

Xem thêm: Vân Hugo: 'Khi mắt phải mờ bằng mắt bên trái thì không biết sẽ thế nào'

Video Vân Hugo chia sẻ về bệnh tật

Mộc Trà
Bình luận
Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới