Ứng viên thay chủ tịch Hỷ tâm tình gây sốc

(VTC News) – Ông Lê Hùng Dũng đã có một tâm tình hết sức động trời, tâm tình mà ông nói là câu chuyện ông thường mang ra kể cho ví dụ làm bóng đá khó nhọc của giới ông bầu Việt Nam.

» Làm chủ tịch VFF hay bị khủng bố
» Chốt danh sách ứng viên chủ tịch VFF
» PCT Lê Hùng Dũng: Ai chẳng làm được chủ tịch VFF


Bên lề những chia sẻ xung quanh cái sự “không sung sướng gì” của người ngồi vào ghế Chủ tịch VFF. Ông Dũng đã tâm tình rằng:

“Người ngoài nhìn vào thì nghĩ cái ghế chủ tịch VFF thế này thế nó. Họ đâu có biết được nó áp lực thế nào. Cứ ngồi thử vào xem, ba ngày chẳng bỏ chạy mất tăm.

Khi Đội tuyển vô địch người ta hô Calisto, Calisto… còn khi Đội tuyển thất bại, mọi sự đổ lên đầu Chủ tịch. Hết tin nhắn chửi bới đến chuyện ra đường bị nói xấu sau lưng… đúng kiểu khủng bố tinh thần.

Le Hung Dung va Nguyen Trong Hy
Một cuộc hoán đối? (Ảnh: Quang Minh)

Làm bóng đá thời kỳ khó khăn này cần phải dũng cảm. Có một câu chuyện tôi vẫn hay mang ra kể. Đó là chuyện anh Trần Mộng Hùng (Chủ tịch Ngân hàng ACB) từng đùa tôi rằng, anh có thể tài trợ cho bóng đá nhưng là tài trợ để cho các trọng tài thổi cho CLB Hà Nội ACB của ông xuống hạng (Lúc Hà Nội ACB mua lại suất trụ hạng của Hòa Phát Hà Nội rồi sau này giải thể - PV).

Kể chuyện này để nói rằng, làm bóng đá khó khăn vô cùng. Tiền của đổ ra rất lớn nhưng thu về được gì? Thương hiệu à? Giờ này đừng nói chuyện thương hiệu nữa. Người ta bảo, xin lỗi, doanh nghiệp làm bóng đá như nuôi vợ bị sida, bỏ thì thương, vương thì tội.

Các ông bầu chẳng qua cũng đã cưới lên lưng hổ rồi phải phi theo nó thôi. Xuống khỏi lưng hổ thì nó xơi mình”.

Nói như ông Dũng làm bóng đá, hay kể cả ngồi vào chức Chủ tịch VFF cần có sự dũng cảm là vậy!

» Chủ tịch VFF có bao giờ phải 'chịu đòn' đâu
» 'Lộ' lá phiếu bầu Đức bầu chủ tịch VFF?
» Chủ tịch VFF: Một bàn tay che cả bầu trời?


Hà Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC