U17 Quốc gia: Viettel, TP.HCM vào bán kết

Chiều 8/7, VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 đã diễn ra các trận đấu ở lượt 5 của bảng A; theo đó TP.HCM và Viettel đã giành 2 vé của bảng đấu này vào bán kết.

Buộc phải giành chiến thắng trước Sanatech Khánh Hòa ở lượt trận cuối cùng, Viettel mới chắc suất giành vé vào bán kết.

Thế nên đội quân HLV Đặng Phương Nam đã chủ động đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc. Trước một đối thủ không còn động lực thi đấu, đội bóng áo lính đã tạo một cơn mưa bàn thắng vào lưới Sanatech.KH. Ngay trong hiệp 1, Viettel đã xuyên thủng lưới đối phương tới 5 lần sau các pha lập công của Xuân Kiên (6’), Minh Hiếu  (8’, 9’), Huy Hoàng (11) và Mạnh Dũng (31’).  Ở hiệp 2, Viettel đã chủ động giảm nhịp độ trận đấu.

Dù vậy, họ vẫn có thêm 2 bàn thắng nữa được thực hiện bởi Mạnh Dũng (78’) và Danh Trung (90’) để ấn định tỉ số 7-0 của trận đấu.

Vietel(Do) - Sanna KHrrr

 Viettel (áo đỏ) thắng đậm Sanatech Khánh Hòa 7-0

Muốn chắc chắn vào bán kết mà không quan tâm đến cuộc đọ sức giữa FLC Thanh Hóa và Công an Nhân Dân, TP.HCM phải giành ít nhất 1 điểm trước Đồng Tháp.

Các học trò HLV Nguyễn Hoàng Thanh Trúc đã sớm cụ thể ưu thế dẫn trước ở phút thứ 19. Đón đường chọc khe của đồng đội, Văn Được sau hai pha dứt điểm liên tiếp đã mở tỉ số 1-0. Phút 36, cách biệt đã nâng lên thành hai bàn  cho TP.HCM sau pha đệm bóng cận thành của Ngọc Hậu.  

Trong thời gian còn lại, đội chủ nhà chơi chậm chắc để bảo toàn tỷ số cũng như dưỡng sức cho chặng đường sắp tới. Chung cuộc, TP.HCM giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

HCM(Do)- Dong Thap

 TP.HCM (áo đỏ) giành vé vào bán kết U17 Quốc gia.

Như vậy, TP.HCM đứng nhất trong khi Viettel đứng nhì sau vòng bảng và giành 2 suất của bảng A vào bán kết. Trước đó, PVF đã giành vé đầu tiên của bảng B. Vé còn lại của bảng này sẽ được xác định trong cuộc đối đầu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng. HAGL chỉ cần hòa trong khi muốn đi tiếp, SHB Đà Nẵng buộc phải thắng.

Phan Phan
U17 Quốc gia: U17 HAGL thắng trận thứ 2 liên tiếp

U17 Quốc gia: U17 HAGL thắng trận thứ 2 liên tiếp

HAGL đã giành chiến thắng đậm đà trước Hà Tĩnh để leo lên vị trí thứ hai bảng B VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn...
U17 Quốc gia: Viettel tiếp tục hòa, Đồng Tháp trắng tay

U17 Quốc gia: Viettel tiếp tục hòa, Đồng Tháp trắng tay

Chiều 1/7, VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2017 đã diễn ra các trận đấu ở lượt 2 của bảng A trong đó Viettel...
Bình luận

Video: Malaysia tăng cường an ninh đặc biệt trước giờ khai mạc SEA Games 

Báo Điện tử VTC News