Truy tìm xe container liều lĩnh quay đầu trên cầu Thăng Long

(VTC News) - Cơ quan chức năng đang truy lùng chiếc container chở máy xúc liều lĩnh quay đầu trên cầu Thăng Long ngày 10/7 khiến những người điều khiển phương tiện trên cầu kinh hồn bạt vía.


Liên quan đến clip xe container liều lĩnh quay đầu trên cầu Thăng Long, một lãnh đạo đội CSGT số 6 cho biết, những hình ảnh ghi lại vi phạm của các phương tiện từ người dân sẽ được báo cáo lên Đội tham mưu - PC67, Công an TP Hà Nội để xác minh, làm rõ.

"Sau khi xác minh được phương tiện vi phạm, làm rõ chủ phương tiện, thông tin sẽ được chuyển về các đội để xử lý", vị lãnh đạo này cho hay.

Chiếc xe liều lình quay đầu chắn ngang đường (Ảnh cắt từ clip) 

Trước đó, vào khoảng 18h20 phút (10/7), một chiếc container bất ngờ dừng lại và quay đầu trên cầu Thăng Long (Hà Nội) khiến các phương tiện đang lưu thông cả hai chiều phải dừng lại. Hình ảnh này được tài xế của một phương tiện khác ghi lại khi lưu thông qua khu vực này.

Theo hình ảnh từ clip, chiếc xe container chở theo một máy xây dựng trên thùng, khi đi đến giữa cầu đã bất ngờ giảm tốc độ và quay đầu. Chiều dài của chiếc xe chắn hết phần đường trên cầu khiến các phương tiện đang lưu thông đều phải dừng lại.

Video: Xe container liều lĩnh quay đầu trên cầu Thăng Long


Đáng chú ý, chiếc xe nói trên trong quá trình quay đầu còn chạm vào thành cầu nhiều lần.

Độc giả có hình ảnh, tư liệu về chiếc xe vi phạm nói trên có thể liên lạc với chúng tôi ở số điện thoại đường dây nóng 01255 911 911 hoặc gửi thông tin đến địa chỉ email: toasoan@vtc.gov.vn của báo điện tử VTC News. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin tới cơ quan chức năng để truy tìm và nghiêm trị chiếc xe coi thường pháp luật này.

Trước đó, từ những hình ảnh vi phạm do camera hành trình của người dân ghi lại cảnh xe ô tô đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân, lực lượng CSGT Hà Nội cũng đã truy tìm được chủ phương tiện và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP, phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô khi quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất, nơi có biển báo “Cấm quay đầu xe”.

Hoàng Dương
Bình luận

TIN TỨC NÊN ĐỌC

Báo Điện tử VTC News

Tin tức trong ngày mới